Sealana vượt 4 triệu đô khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc


Sealana huy động được hơn 4 triệu đô trong giai đoạn bán trước, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với đồng meme coin mới này.

Linh vật chú hải cẩu của dự án thu hút nhiều sự chú ý nhờ sở thích ăn vặt, giao dịch đu đỉnh và các meme hài hước.

Lấy cảm hứng từ nhân vật “World of Warcraft guy” nổi tiếng trong phim bộ hình South Park, hình tượng vui nhộn của Sealana phản ánh văn hóa meme coin độc đáo và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng.

Giai đoạn bán trước của Sealana ($SEAL) sẽ kết thúc vào 6 giờ chiều ngày 25 tháng 6 năm 2024, như vậy là chỉ còn 12 ngày để mua.

Tâm lý sợ bỏ lỡ (FOMO) đang gia tăng nhanh chóng khi các nhà giao dịch tranh nhau mua đồng xu này với mức giá giảm giá cố định chỉ với 0,022 đô.

Giai đoạn bán trước hiện diễn ra trên cả mạng lưới Solana và Ethereum, các nhà đầu tư có thể thanh toán bằng SOL, ETH, USDT, USDC và thẻ ngân hàng.

Để giảm thiểu phí vận hành, token của những người mua trên Ethereum sẽ được airdrop thông qua chuỗi thông minh BNB (BNB Smart Chain).Tìm hiểu thêm về các dự án crypto tại đây.

Một nhà giao dịch nổi tiếng nhận định giá của Sealana sẽ bùng nổ sau IEO

Việc niêm yết trên sàn giao dịch được cho là bước ngoặt quan trọng đối với Sealana, dự kiến giá của nó sẽ chuyển từ mức cố định sang mức do cung cầu quyết định. 

Các nhà phân tích hàng đầu trong ngành kỳ vọng điều này có thể mang lại lợi ích đáng kể, và Jacob Bury dự đoán lợi nhuận có thể gấp 10 lần. 

Thậm chí, một số chuyên gia khác còn đưa ra dự đoán cao hơn. 

Ví dụ, kênh YouTube Crypto News và CryptoBoy đều cho rằng đồng token lấy cảm hứng từ chú hải cẩu này có khả năng tăng giá 100 lần. 

Mặc dù mức tăng trưởng như vậy có vẻ khó xảy ra, nhưng việc Sealana huy động được tổng cộng 4 triệu đô la phản ánh sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và có thể ảnh hưởng tích cực đến IEO của dự án.

Cơn sốt meme coin trên mạng lưới Solana đang tăng vọt, và đây là thời điểm hoàn hảo cho $SEAL

Solana chính là một môi trường khởi động hoàn hảo cho dự án Sealana.

Chi phí thấp, tốc độ cao và trải nghiệm người dùng liền mạch của Solana đã khiến nó trở thành mảnh đất màu mỡ cho các giao dịch meme coin. 

Điều này được minh họa bằng hiệu suất của SOL – đồng tiền gốc của Solana, đã chứng kiến mức tăng khoảng 900% trong năm nay. 

Đà tăng trưởng như vậy cho thấy SOL đã vượt lên một mức đáng kể so với các đồng tiền khác. 

Hiện tại, SOL là tiền điện tử trong top 5 hoạt động tốt nhất năm nay, vượt xa Bitcoin hơn 600%.

Các meme coin khác trong hệ sinh thái Solana cũng ghi nhận những thành công tương tự. Các đồng tiền dẫn đầu là Dogwifhat và Bonk đều đã đạt được vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la.

Trong khi đó, các đợt bán trước khác của Solana cũng đã gặt hái được thành công đáng kể sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch. 

Ví dụ, Beercoin tăng 131% trong tuần này và 391% kể từ khi được niêm yết trên CoinMarketCap vào tháng 5.

Đợt bán trước của Slothana cũng khiến giai đoạn IEO của dự án bùng nổ, tăng vọt 5 lần so với giá bán trước.

Với sự xuất hiện liên tục của các dự án mới như Sealana, cơn sốt meme coin trên Solana không có dấu hiệu hạ nhiệt trong tương lai gần.

Được lồng ghép những ý tưởng hài hước từ South Park và thậm chí cả một số meme MAGA, đợt bán trước của Sealana mời gọi các nhà giao dịch tham gia cuộc cách mạng meme Solana.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư tiềm năng đang bị giới hạn thời gian vì đợt bán trước này sẽ kết thúc trong 12 ngày tới.

Các bạn có thể theo dõi Sealana trên Twitter hoặc tham gia Telegram của dự án để cập nhật thông tin mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web của Sealana để tham khảo tình hình bán trước.

Mua Sealana tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply