SEC đẩy lùi các đề xuất ETF Ethereum của BlackRock, Fidelity


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lại tiếp tục một lần nữa trì hoãn quyết định phê duyệt hoặc từ chối các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) giao ngay Ethereum (ETF) của BlackRock và Fidelity.

SEC lần đầu tiên trì hoãn quyết định của mình đối với các ứng dụng Ether ETF của BlackRock và Fiedlity vào tháng 1, ngay sau khi cơ quan này chấp thuận danh sách các quỹ ETF Bitcoin (BTC) giao ngay đi vào hoạt động. SEC có thể trì hoãn quyết định của mình tới ba lần trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sự chậm trễ của SEC không có gì đáng ngạc nhiên, khi các nhà bình luận thị trường và nhà phân tích ETF từ lâu đã suy đoán rằng SEC sẽ chỉ quyết định phê duyệt hoặc từ chối các quỹ ETF sau khi thời hạn cuối cùng đầu tiên đến vào tháng 5.

Trong một bài đăng trước đó vào ngày 7 tháng 2 gửi tới X, nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF cho biết ngày 23 tháng 5 – thời hạn cuối cùng cho đơn đăng ký ETH ETF giao ngay của VanEck – là “ngày duy nhất quan trọng” khi nói đến Ethereum ETF.

Ngày 23 tháng 5 là “ngày duy nhất quan trọng” đối với các ứng dụng Ethereum ETF. Nguồn: James Seyffart trên X
Ngày 23 tháng 5 là “ngày duy nhất quan trọng” đối với các ứng dụng Ethereum ETF. Nguồn: James Seyffart trên X

Trong khi đó, giá Ethereum tiếp tục được thúc đẩy bởi sự nhiệt tình rộng rãi hơn của thị trường đối với khả năng được chấp thuận, đạt mức tăng 56,7% trong tháng trước. Nó không bị ảnh hưởng bởi quyết định trì hoãn của SEC ngày hôm nay.

Đọc thêm: Giám đốc pháp lý Variant: “SEC có thể không phê duyệt ETF Ethereum Spot trong năm nay”Source link

Comments (No)

Leave a Reply