SynFutures ra mắt V3 trên Blast, dự kiến phát hành token trong năm nay


Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung SynFutures vừa thông báo triển khai phiên bản v3 trên layer-2 Blast, cùng công bố chương trình điểm thưởng và kế hoạch ra mắt token.

SynFutures ra mắt V3 trên Blast, dự kiến phát hành token trong năm nay

Đăng tải trên X ngày hôm nay (01/03), SynFuture đã ra mắt bản V3 trên Blast – layer-2 vừa triển khai mainnet cùng ngày, cho phép người dùng rút ETH staking từ tháng 11 năm ngoái.

Cùng với đó, sàn Perp DEX cũng giới thiệu chương trình điểm thưởng có tên Oyster Odyssey, người dùng “farm tương tác” ở trên v3 có thể được nhận đồng thời airdrop sắp tới của Blast và của cả SynFuture.

Rachel Lin, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của SynFutures nói với The Block về chương trình điểm thưởng:

“Tương tác với SynFutures có thể giúp người dùng đủ điều kiện nhận điểm Oyster Odyssey cũng như điểm Blast… Chúng tôi cũng cam kết trả lại 100% airdrop cho người dùng đóng góp trên Blast, vì vậy họ sẽ được hưởng nhiều lợi ích.”

Theo một nguồn tin thân cận, SynFutures có kế hoạch tung ra token của mình trong năm nay. Vào tháng 10 năm ngoái, sau khi sàn DEX huy động được 22 triệu USD vòng Series B, sàn có hé lộ khả năng phát hành token như một phần lộ trình phát triển.

SynFutures lần đầu tiên ra mắt v3 trên testnet Ethereum vào tháng 10 năm ngoái. Sau đó, sàn DEX lên kế hoạch phát hành mainnet trên một số chuỗi bao gồm Polygon và zkSync Era. Song, quyết định cuối cùng là triển khai trên Blast.

CEO Rachel Lin cho biết dự án vẫn sẽ tiếp tục mở rộng đa chuỗi, nhưng hiện vẫn chưa quyết định blockchain nào là điểm đến tiếp theo. Cô nói: “Trọng tâm trước mắt của chúng tôi là thúc đẩy áp dụng trên Blast.”

Lin chia sẻ SynFutures V2 vẫn khả dụng trên Polygon, nhưng dự án đã bắt đầu giảm dần hỗ trợ và chuyển trọng tâm sang V3. Mặt khác, V1 đã bị loại bỏ. Lin cho hay phiên bản V1 và V2 đã xử lý tổng cộng hơn 23 tỷ USD khối lượng giao dịch  cho đến nay.

Đến hiện tại, SynFutures đã huy động được tổng số tiền tài trợ 38 triệu USD và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư bao gồm Pantera Capital, HashKey Capital và SIG DT Investments (một đơn vị của Tập đoàn Quốc tế Susquehanna).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply