“Tín hiệu tăng giá quá nóng!”


Các nhà phân tích của CryptoQuant cho biết, bất chấp đà tăng giá hiện tại của Bitcoin, một số dữ liệu chỉ ra sự điều chỉnh.

Sau khi Bitcoin đạt 69.000 USD vào ngày 5 tháng 3, đã gặp phải áp lực bán mạnh và giảm xuống còn 59.000 USD.

Trong khi một số nhà phân tích cho rằng BTC đã tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ trong đợt điều chỉnh này và xu hướng tăng sẽ tiếp tục, một số nhà phân tích cho rằng đợt điều chỉnh sẽ còn sâu hơn nữa.

Các nhà phân tích của CryptoQuant đã đánh giá tình hình hiện tại và dữ liệu về BTC.

Chia sẻ một bài đăng chi tiết từ tài khoản X, các nhà phân tích của CryptoQuant đã thảo luận về các tín hiệu quá nóng và rủi ro điều chỉnh không nên bỏ qua, bất chấp đà tăng hiện tại của Bitcoin.

Nói cách khác, các nhà phân tích lập luận rằng bất chấp đà tăng hiện tại của Bitcoin, một số dữ liệu chỉ ra sự điều chỉnh.

Theo đó, ông nói rằng Chỉ báo chu kỳ thị trường Bull-Bear, tỷ lệ sinh lời quá cao của các công ty khai thác và nhà đầu tư ngắn hạn bắt đầu bán cho thấy Bitcoin đang quá nóng và là tín hiệu điều chỉnh giá.

“Có những tín hiệu quá nóng về Bitcoin và những rủi ro điều chỉnh không nên bỏ qua.

Bất chấp đà tăng giá hiện tại của Bitcoin, nhiều chỉ số chỉ ra khả năng quá nóng. Hãy kiểm tra chúng:

Chỉ báo chu kỳ thị trường bull-bear của CryptoQuant đã đánh dấu giai đoạn tăng quá nóng khi giá tăng trên 65.000 USD, đây có thể là tín hiệu điều chỉnh có thể xảy ra đối với BTC.

Miner hiện đang có thu nhập cực cao và lợi nhuận đang đạt mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2023. Đây có thể là tín hiệu cho thấy miner có thể bán và BTC điều chỉnh trước áp lực bán này.

Tỷ suất lợi nhuận chưa thực hiện của các nhà đầu tư đã đạt tới 57%, một tỷ lệ đáng báo động vì trước đây có liên quan đến những đợt điều chỉnh sắp xảy ra.

Ngoài ra, các nhà đầu tư ngắn hạn bắt đầu có tỷ suất lợi nhuận cao nhất kể từ tháng 2 năm 2021, có khả năng báo trước áp lực bán gia tăng.”

Robert Kiyosaki: Giá Bitcoin sẽ đạt 300.000 USD vào cuối năm

Source link

Comments (No)

Leave a Reply