U2DPN là gì? Dự án tiềm năng thuộc trend DePIN với khả năng nhận airdrop miễn phí


U2DPN là một dự án thuộc mảng DePIN – một trong những trend đang gây sốt trong giới crypto thời gian gần đây. U2DPN là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Unicorn Ultra Network (U2U Network), một dự án đã gọi vốn được hơn 10 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. U2DPN đang ở trong giai đoạn đầu phát triển với rất nhiều tiềm năng và cơ hội tạo lợi nhuận với rủi ro thấp. Vậy U2DPN là gì và làm thế nào để chạy contributor node cho dự án này nhằm tạo một nguồn thu nhập thụ động bền vững và an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

U2DPN là gì?

U2DPN là một dự án DePIN thuộc lĩnh vực bảo mật. Cụ thể, dự án này là một Mạng Riêng Phi Tập Trung (DPN), được cải tiến từ mô hình Mạng Riêng Ảo (VPN) truyền thống. Trên Internet, dữ liệu của bạn có thể bị lộ dễ dàng, dẫn tới nhiều vấn đề về bảo mật dữ liệu và thông tin. VPN giải quyết điều này bằng cách cung cấp quyền riêng tư dữ liệu cho người dùng, thường được sử dụng cho nhiều mục đích như: Bảo mật dữ liệu, Hỗ trợ truy cập/truyền phát nội dung bị giới hạn, Tránh kiểm duyệt và giám sát, Ngăn chặn sự theo dõi của ISP và bên thứ ba,…

Tuy nhiên, việc sử dụng VPN đi kèm với rủi ro về tính tập trung, rò rỉ dữ liệu, giới hạn băng thông và tốc độ, cũng như chi phí đắt đỏ. U2DPN được ra đời nhằm giải quyết toàn bộ những vấn đề này. Tuy nhiên, để có thể cung cấp dịch vụ bảo mật cho người dùng sử dụng, U2DPN cần sở hữu những contributor node trong mạng lưới. Các node này sẽ được vận hành bởi những người muốn chia sẻ và bán băng thông mạng dư thừa của mình cho những người cần tới nó.

Vì nhu cầu ấy, U2DPN hiện đang tích cực trả thưởng cho những người chạy node, và đây cũng là cơ hội để chúng ta có thể tạo một nguồn thu nhập thu động bền vững mà không có rủi ro. Ngoài ra, U2DPN còn cho phép người dùng gia tăng lượng phần thưởng của mình với chương trình Affiliate Program. Bằng cách mời thêm bạn bè cùng tham gia chạy node U2DPN, bạn sẽ nhận được thêm 5% tiền hoa hồng cũng như nhận về nhiều token U2DPN hơn khi chạy node.

Trong tương lai, token U2DPN sẽ có thể được chuyển đổi thành token U2U mainnet và quy đổi ra tiền mặt. Tuy nhiên, hiện tại dự án chưa ra mắt tính năng này cũng như chưa công bố tỉ lệ quy đổi chính xác.

Điểm nổi bật của U2DPN

  • Node điện thoại: Không còn giới hạn ở PC hay các thiết bị cụ thể, U2DPN mang đến sức mạnh của mạng phi tập trung trực tiếp tới điện thoại của bạn. Giờ đây, bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể trở thành một phần của hệ sinh thái U2DPN.
  • Cài đặt nhanh gọn và đơn giản: Chỉ cần một vài bước đơn giản để thiết lập và chạy contributor node của bạn.
  • Trải nghiệm No-code: Cài đặt contributor node trên U2DPN không yêu cầu bất kì kiến thức nào về lập trình.
  • Tích hợp ứng dụng liền mạch: Các contributor node của U2DPN có thể được tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác, từ đó mở khóa thêm nhiều tính năng mới.
  • Tham gia miễn phí: Việc chạy node để nhận thưởng trên U2DPN không tốn một chi phí nào.

Tiến hành chạy contributor node U2DPN

Để chạy contributor node của U2DPN, chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại đã được kết nối mạng sẵn cùng một vài thao tác đơn giản mà không cần cấu hình phức tạp hay chút vốn đầu tư nào.

– Bước 1: Tải ứng dụng vào tạo tài khoản

– Bước 2: Kết nối ví U2U với U2DPN.

– Bước 3: Cài đặt giá bán. Giá bán dự án khuyên dùng là 50 U2DPN/GB.

– Bước 4: Bắt đầu bán băng thông.

– Bước 5: Tăng lượng phần thưởng nhận về với chương trình Affiliate Program. Với mỗi người tham gia U2DPN thành công từ lời mời của bạn, bạn sẽ được nhận 5% tiền hoa hồng cũng như 0.01 token U2DPN.

Tổng kết

Bên trên là những thông tin tổng quan về U2DPN cũng như hướng dẫn chi tiết cách chạy contributor node của dự án để kiếm thu nhập thụ động. Thông qua bài viết, hy vọng chúng tôi đã mang đến cho người dùng góc nhìn tổng quan nhất về U2DPN cũng như cách để đóng góp sớm vào dự án này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply