Uniswap DEX ra mắt tiện ích mở rộng ví web


Theo đó, Uniswap cho biết đang hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt tiện ích mở rộng web cho ví gốc của nó.

Cụ thể, trong ngày hôm qua (27/2/2024), danh sách chờ hiện có sẵn cho những người dùng đã xác nhận tên người dùng uni.eth. Sàn giao dịch này nói thêm: “Chúng tôi sẽ chia sẻ quyền truy cập vào Bản mở rộng Uniswap Beta theo thứ tự xác nhận quyền sở hữu tên người dùng”.

Giống như các ví tự quản lý hiện tại như MetaMask, tiện ích mở rộng Ví Uniswap sẽ cho phép người dùng gửi, nhận, mua và trao đổi nhiều loại token và altcoin khác nhau trực tiếp từ trình duyệt web của họ.

Miền uni.eth dựa trên Dịch vụ tên Ethereum và cho phép người dùng chuyển đổi địa chỉ 0x của họ thành tên người dùng. Hơn 100.000 tên miền phụ uni.eth đã được xác nhận tính đến ngày 25 tháng 2. 

Trong tháng vừa qua, giá token $UNI đã tăng chóng mặt lên tới hơn 80% trong bối cảnh thị trường tăng trưởng và có đề xuất kêu gọi phần thưởng phí giao thức cho người dùng. Theo đề xuất do Erin Koen, người đứng đầu quản trị của Uniswap Foundation, đưa ra, việc nâng cấp “sẽ thưởng cho những người nắm giữ UNI đã đặt cược và ủy quyền mã thông báo của họ”.

Đọc thêm: Uniswap V4 sẽ ra mắt vào Q3/2024

Source link

Comments (No)

Leave a Reply