Việc CEO Vanguard nghỉ hưu làm dấy lên cuộc tranh luận về thay đổi chính sách Bitcoin ETF


Giám đốc điều hành Vanguard, Buckley sẽ nghỉ hưu trong năm nay, khiến cộng đồng crypto suy đoán về sự thay đổi chính sách của Bitcoin ETF.

Giám đốc điều hành của Vanguard Group, Tim Buckley, sẽ nghỉ hưu vào cuối năm 2024, làm dấy lên các cuộc thảo luận về việc liệu người kế nhiệm của ông có thể thay đổi quan điểm về Bitcoin ETF hay không.

Hiện tại, Vanguard là công ty quản lý tài sản duy nhất không cung cấp Bitcoin ETF, sự việc trên làm dấy lên suy đoán về sự thay đổi chính sách tiềm năng dưới sự lãnh đạo mới.

Dưới thời Buckley, tài sản của Vanguard đã tăng 80% lên 9 nghìn tỷ USD, cho thấy tác động của khả năng lãnh đạo của ông đối với sự phát triển của công ty.

Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Buckley, Vanguard vẫn có sự dè chừng đối với tiền điện tử, đặc biệt là tránh Bitcoin ETF, đã khiến nó trở nên nổi bật và nhận phải sự chỉ trích từ những khách hàng mong muốn đa dạng hóa tài sản kỹ thuật số.

Định hướng của Vanguard dưới thời đại của ông Buckley chứng kiến sự cam kết về việc đầu tư truyền thống. Cho nên việc công ty này loại bỏ Bitcoin ETF khỏi danh mục đầu tư của mình là tuân thủ các nguyên tắc được đề ra ban đầu.

Nhà phân tích cấp cao của Bloomberd, Eric Balchunas dự đoán rằng Vanguard dưới sự lãnh đạo của một CEO mới có thể nới lỏng quan điểm của mình về tiền điện tử để thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng.

Ông tin rằng CEO mới sẽ mở ra cánh cửa cho việc bãi bỏ lệnh cấm và mối quan hệ giữa công ty quản lý tài sản này với Bitcoin sẽ thoải mái hơn.

Jeff Bezos trở thành tâm điểm khi có tin đồn ông đã bán cổ phiếu Amazon để đầu tư Bitcoin

Source link

Comments (No)

Leave a Reply