Wormhole (W) quên loại trừ kẻ tấn công mình khỏi danh sách airdrop


Wormhole ban đầu đã phân bổ nhầm token airdrop cho các địa chỉ ví thuộc kẻ từng tấn công nền tảng trong quá khứ.

Wormhole quên loại trừ kẻ tấn công mình khỏi danh sách airdrop. Ảnh: Unchained Crypto

Giao thức cross-chain Wormhole đã tính luôn cả hacker tấn công mình năm 2022 trong danh sách airdrop. Đây là phát hiện của một người dùng ẩn danh có tài khoản X là Pland.

Khoảng 4 địa chỉ ví liên quan đến vụ hack năm xưa đã được phân bổ hơn 31.600 token W, có trị giá khoảng 32.000 USD. Theo một nguồn thạo tin khác, dự án đã kịp thời thu hồi hoàn toàn phân bổ trên.

Tháng 02/2022, Wormhole trở thành nạn nhân của một trong những vụ hack lớn nhất lịch sử ngành tài chính phi tập trung. Kẻ tấn công đã bòn rút 120.000 wETH từ giao thức cross-chain, để lại mất mát lên đến 325 triệu USD.

Kể từ sau đó, Wormhole đã không ngừng nỗ lực khôi phục và vực dậy nền tảng. Mặc dù bị tổn thất nặng nề, dự án vẫn không đánh mất niềm tin nơi cộng đồng và nhà đầu tư. Minh chứng là giao thức đã gọi vốn được 225 triệu USD từ nhiều quỹ lớn vào cuối năm ngoái, hậu tách mình khỏi Jump Crypto.

Cho đến gần đây, sự kiện phát hành và airdrop token W của Wormhole đã đạt được sức hút đáng kể trong cộng đồng tiền mã hóa. Giá W đã vọt lên 1,86 USD tại thời điểm niêm yết giao dịch và hiện đã giảm khoảng 40% về quanh mốc 1 USD.

Đồ thị 1h của cặp W/USDT trên sàn Binance vào 09:30 AM ngày 05/04/2024

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply