ZachXBT đã phục hồi tài sản của mình sau cuộc tấn công lừa đảo NFT vào 9 tháng trước


Thám tử ZachXBT tuyên bố đã thu hồi được một phần tiền từ việc bán NFT bị đánh cắp và anh đã gửi lại cho nạn nhân từ cuộc tấn công của tin tặc. 

Tin tặc đã đánh cắp NFT DeGods  từ một nạn nhân thông qua một cuộc tấn công lừa đảo vào tháng 5 năm 2023 và bán nó với giá 99ETH.

Một thám tử nổi tiếng trong cộng đồng crypto có tên ZachXBT đã thu hồi được một phần tiền từ việc bán NFT bị đánh cắp. Trong một bài đăng gần đây, ZachXBT nói với những người theo dõi mình rằng anh ấy đã trả lại số tiền thu hồi được cho chủ sở hữu ban đầu.

Theo ZachXBT, tin tặc đã đánh cắp NFT DeGods rank 1 từ nạn nhân vào tháng 5 năm 2023 và bán nó với giá 99ETH, tương đương 177.000 USD.

Sau 9 tháng khi nạn nhân trình báo vụ đánh cắp NFT, ZachXBT đã tham gia giúp đỡ. Cuộc điều tra đã diễn ra khá dài, đến nay anh đã bày tỏ sự hài lòng với thành tích của mình. Anh nói: 

Tôi rất vui mừng chia sẻ rằng tôi đã có thể giúp đỡ nạn nhân lấy lại một phần kha khá số tiền bị đánh cắp và hiện đã được trả lại cho họ.

Cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 5 năm 2023, nạn nhân nhắn tin cho ZachXBT sau khi nhận ra rằng tin tặc đã rút hết ví của anh ta. Nạn nhân đã yêu cầu sự giúp đỡ của ZachXBT để lấy lại số tài sản bị đánh cắp của mình.

Ông tuyên bố trong bài đăng của mình rằng việc thu hồi tài sản kỹ thuật số bị đánh cắp với kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình.

Mặc dù bày tỏ sự vui mừng với các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp của mình dành cho cộng đồng tiền điện tử, ZachXBT vẫn tuyên bố rằng anh sẽ sớm dừng công việc này.

Ông lưu ý cá nhân mình đã gặp khá nhiều rắc rối với công việc này, anh ta đang cân nhắc việc gia nhập một công ty vì lợi nhuận thay vì tiếp tục đối phó với áp lực từ cộng đồng.

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Source link

Comments (No)

Leave a Reply