zkLend cung cấp APY 20% khi cho vay token STRK của Starknet


Nhân sự kiện token STRK của Starknet được airdrop và mở giao dịch, zkLend cũng sẽ tổ chức chương trình STARFALL để giúp nhà đầu tư nhận thêm lợi suất từ việc cho vay STRK.

zkLend cung cấp APY 20% khi cho vay token STRK của Starknet

Chi tiết chương trình

Từ 02:00 PM ngày 21/02/2024 đến 01:59 PM ngày 24/02/2024 (giờ Việt Nam), người dùng zkLend có thể gửi token STRK và nhận lãi suất APY lên đến 20%. Tiền gửi của người dùng sẽ được giữ trong pool cho đến khi hoạt động lending và borrowing đối với STRK được kích hoạt.

Đây là khung thời gian 72 giờ duy nhất để gửi STRK trên zkLend và nhận lãi suất đặc biệt. Người dùng ngoài ra không bị yêu cầu phải có thêm những đóng góp nào khác.

Pool thưởng

Tổng cộng sẽ có 75.000 STRK được dùng làm phần thưởng cho chương trình STARFALL, với APY được tính như sau.

– Nếu giới hạn pool không được đạt đến, tất cả người dùng nạp STRK sẽ nhận APY tối đa là 20%.

– Nếu giới hạn pool được đạt đến, lãi suất sẽ được điều chỉnh sao cho đảm bảo tính công bằng cho tất cả người tham gia.

Phần thưởng sẽ được tính toán và phân bổ vào ngày 06/03/2024.

Câu hỏi thường gặp

– Làm thế nào để biết APY cho khoản nạp STRK?

APY cho tiền nạp STRK có thể được tìm thấy ở trang Dashboard and Markets. Dù APY tối đa là 20%, nhưng con số này có thể giảm tùy theo giới hạn pool có được đạt đến hay không.

– Vì sao phần thưởng không hiển thị?

Phần thưởng của chương trình STARFALL sẽ được tính toán sau khi hết thời hạn và phân bổ vào ngày 06/03/2024. zkLend sẽ dành ra một khoảng thời gian riêng để người dùng nhận thưởng, tuy nhiên người dùng sẽ không thể biết trước số tiền thưởng có thể nhận. Điều này đảm bảo quá trinhf phân bổ diễn ra chính xác.

– STRK có được cho vay trong thời gian diễn ra STARFALL?

STRK của người dùng nạp vào có thể sẽ được cho vay sau khi đã áp dụng các yếu tố thế chấp và cho vay. Nếu điều đó xảy ra, khoản tiền nạp của người dùng sẽ được tính thêm lãi suất cho vay. Người dùng cũng có thể thế chấp STRK của mình để vay tiền.

– Có phải tham gia toàn bộ thời hạn chương trình không?

Người dùng được tự do rút STRK ở bất kỳ lúc nào. Phần thưởng của người dùng sẽ được tính dựa trên thời gian tham gia và mức APY áp dụng ở thời điểm đó.

– Sau khi chương trình kết thúc, STRK sẽ ra sao?

Sau khi 72 giờ của STARFALL kết thúc, STRK sẽ có thể được dùng làm tài sản thế chấp và tài sản cho vay trên zkLend, STRK của người dùng vẫn sẽ nằm trong pool thanh khoản và nhận lãi suất dựa trên tỷ lệ cho vay. Người dùng có toàn quyền lựa chọn sẽ tiếp tục cung cấp thanh khoản và nhận lãi, thế chấp tài sản để vay, lập vị thế phòng hộ, hay các chiến lược khác.

– Tại sao zkLend lại không cho vay STRK trước?

Vì STRK mới chỉ được mở giao dịch, do đó không thể lường trước được những biến động giá có thể xảy ra, cũng như thay đổi về ổn định mạng lưới và oracle dữ liệu giá. Do đó, hoạt động cho vay STRK sẽ được hỗ trợ dần dần để giảm thiểu rủi ro đối với dự án và người dùng.

Về zkLend

zkLend là giao thức lending trên Starknet, giải pháp layer-2 sử dụng công nghệ zk-Rollups, cung cấp tốc độ giao dịch nhanh và chi phí giao dịch thấp.

Tìm hiểu thêm về zkLend: Website | Twitter | Telegram | Discord 

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply