Altcoin này bất ngờ được gia nhập Hiệp hội Euro kỹ thuật số châu Âu


Euro symbol standing on a digital tablet. Selective focus. Horizontal composition with copy space.

Theo thông báo chính thức, một altcoin bất ngờ đã gia nhập Hiệp hội Euro kỹ thuật số châu Âu (DEA). Tuyên bố chính thức đến từ các bên.

Hiệp hội đồng Euro kỹ thuật số (DEA) đã công bố hợp tác với HBAR Foundation, đơn vị đứng sau hệ sinh thái mạng Hedera (HBAR).

Chủ tịch Tổ chức Euro kỹ thuật số, Tiến sĩ Jonas Gross bày tỏ sự hài lòng với mối quan hệ hợp tác.

 “Những nỗ lực của Quỹ HBAR nhằm thúc đẩy hệ sinh thái tiền kỹ thuật số phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về tương lai tiền tệ. Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc nghiên cứu và ủng hộ các công nghệ cho phép hệ sinh thái tiền kỹ thuật số được an toàn, hiệu quả và nâng cao lợi ích cộng đồng,” ông nói.

Giám đốc điều hành HBAR Foundation, Shayne Higdon cũng chia sẻ sự hào hứng của mình về mối quan hệ hợp tác:

“Việc tham gia Digital Euro Foundation phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy một tương lai kỹ thuật số bền vững và sáng tạo.

Là một công nghệ sổ cái phi tập trung với lượng khí thải carbon thấp nhất, cũng như nhanh chóng và cho phép các giao dịch diễn ra với chi phí dưới một xu, Hedera có vị trí độc đáo để đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái tiền kỹ thuật số. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với DEA và đóng góp vào sự phát triển của tiền tệ kỹ thuật số.”

HBAR Foundation đã viết như sau trong thông báo trên trang web chính thức của mình:

“Sự hợp tác này thể hiện sự liên kết quan trọng trong việc theo đuổi sự đổi mới trong bối cảnh tiền kỹ thuật số. “Cam kết của Quỹ HBAR trong việc thúc đẩy một tương lai kỹ thuật số bền vững và đổi mới bổ sung cho sứ mệnh của RIA nhằm nâng cao sự hiểu biết, áp dụng và phát triển các sáng kiến ​​​​stablecoin và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).”

Sự hợp tác được đề cập cũng đã được chia sẻ trên tài khoản X chính thức của Tổ chức Digital Euro.

Công ty thực phẩm nổi tiếng Mondelēz International chọn altcoin này cho chuỗi cung ứng của mình

Source link

Comments (No)

Leave a Reply