Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 87.000 USD


Bitcoin (BTC) đang tăng mạnh trong bảng xếp hạng và chạm mức cao hàng năm là 68.912 USD vào thứ Ba. BTC đã mang lại lợi nhuận xuất sắc trong 30 ngày qua khi tăng giá gần 50%. Tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​một dòng tiền đổ vào sau khi SEC phê duyệt BTC ETF vào đầu năm nay vào giữa tháng 1.

Sự tăng giá đột biến của BTC đã nâng thị trường tiền điện tử nói chung lên mức cao mới hàng năm, nơi các altcoin như ADA của Cardano, XRP của Ripple và VET của VeChain mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Các meme-coin như Shiba Inu, Dogecoin, Pepe và BONK gần như bay lên mặt trăng với lợi nhuận hơn 100%.

Bây giờ Bitcoin đang tiến về phía bắc, liệu tiền điện tử vua có vượt lên trên mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật dự đoán giá về mức độ giao dịch của BTC trong 12 tháng tới hoặc hơn.

Bitcoin (BTC) có thể đạt 87.000 USD

Hội đồng chuyên gia về tiền điện tử của Finder dự đoán rằng Bitcoin có tiềm năng vượt lên trên mốc 69.044 USD. Theo Finders, BTC có thể đạt mức cao 87.125 USD vào năm tới vào khoảng năm 2025. Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) khoảng 35% so với mức giá hiện tại là 65.000 USD.

Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD được thực hiện ngày hôm nay có thể biến thành 13.500 USD nếu dự đoán giá của Finders trở nên chính xác. Finders nhấn mạnh vào hiệu suất trước đó của Bitcoin và sự kiện halving sắp tới để dự đoán giá của nó. Ngoài ra, vốn hóa thị trường BTC một lần nữa đã vượt lên trên mốc 1 nghìn tỷ USD trong tháng này.

Pav Hundal, Nhà phân tích thị trường chính tại Swyftx cho biết: “Trong lịch sử, việc giảm một nửa Bitcoin đã tuân theo mô hình 3 giai đoạn có thể dự đoán được . “Chúng tôi luôn chứng kiến ​​đà tăng giá đột biến trong những tháng trước khi halving, sau đó là sự kiện ‘bán tin tức’ cổ điển khi nó thực sự diễn ra. Giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn cuối cùng là sự tăng giá trong đợt tăng giá tiếp theo,” ông tóm tắt.

Xem thêm: SEC yêu cầu tòa án can thiệp khi Binance U.S không cung cấp thông tinSource link

Comments (No)

Leave a Reply