Zeus Network, launchpad đầu tiên trên Jupiter, gọi vốn 8 triệu USD


Theo tiết lộ của nhà sáng lập dự án, vòng gọi vốn mới nhất đã giúp Zeus Network đạt được mức định giá 100 triệu USD.

Zeus Network, launchpad đầu tiên trên Jupiter, gọi vốn 8 triệu USD. Ảnh: Website dự án

Màn gọi vốn

Zeus Network, một Solana Blockchain Interoperability, đã huy động được 8 triệu USD trong vòng tài trợ gần nhất do Mechanism Capital dẫn đầu.

Tham gia vòng gọi vốn còn có OKX Ventures, Animoca Ventures, Big Brain Holdings, Lemniscap và The Spartan Group, cùng các nhà đầu tư thiên thần như đồng sáng lập Solana Anatoly Yakovenko, đồng sáng lập Muneeb Ali và sáng lập Mechanism Capital Andrew Kang.

Vòng tài trợ đã được khởi động từ tháng 9 năm ngoái và kết thúc vào tháng trước.

Zeus Network là gì?

Zeus Network là một blockchain interoperability được xây dựng dựa trên máy ảo Solana Virtual Machine (SVM). Zeus có khả năng kết nối Solana với nhiều blockchain khác nhau như Bitcoin và Litecoin.

Ban đầu, dự án tập trung phát triển Apollo, ứng dụng mang lại thanh khoản, giúp người nắm giữ BTC có thể dễ dàng trải nghiệm dApp trên Solana. Apollo đã thu hút hơn 40.000 người dùng toàn cầu chỉ trong 4 ngày phát hành testnet.

Nối đà thành công đó, Zeus tiếp tục ấp ủ kế hoạch xây dựng hạ tầng cross-chain Zeus Layer. Zeus Network hiện đang trong giai đoạn testnet và dự kiến ra mắt mainnet vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Launchpad đầu tiên trên Jupiter

Bên cạnh tin vui gọi vốn, Zeus Network đã chốt lịch phát hành token và airdrop cho người dùng vào chiều hôm nay. Đồng thời, đây cũng là dự án launchpad đầu tiên trên Jupiter.

Theo thông báo, dự án quyết định trích ra 3% tổng cung token ZEUS để tưởng thưởng cho cộng đồng. Điều kiện nhận airdrop bao gồm holder Dappie Gang, người dùng hoàn thành gia nhiệm vụ trên Zealy hoặc tham gia voting JUP. Quý độc giả có thể xem thêm và claim airdrop tại đây.

Tổng cung ZEUS được giới hạn ở mức 1 tỷ, với lượng lưu hành ban đầu là 167,5 triệu token. Trong đó, dự án sẽ phân bổ token trên nhiều hạng mục với lịch vesting khác nhau, bao gồm:

  • Nhà đầu tư sớm: 10%

  • Jupiter LFG Launchpad: 5%

  • Thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái và cộng đồng: 40%

  • Foundation: 20%

  • Đội ngũ team: 15%

  • Thanh khoản: 5%

  • Cố vấn dự án: 5%

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply