Cú đúp cho sự tăng và giảm giá


Sự điên rồ trong tháng 3 của Bitcoin: Cú đúp cho sự tăng và giảm giá

Với việc Bitcoin đạt mức cao mới, mùa tăng giá tiền điện tử đang diễn ra sôi nổi. BTC tiếp tục đẩy giới hạn của mình, leo lên các ngưỡng mới. Giá BTC gần đây đã vượt qua mốc 69 nghìn đô la đầy tham vọng, gây ra một làn sóng đầu cơ.

Với việc các nhà phân tích đưa ra dự đoán mới về việc BTC sẽ sớm đạt 70 nghìn đô la, một nỗi sợ hãi mới dường như đang bao trùm những người đam mê tiền điện tử.

Một loạt các sự kiện kinh tế mới dự kiến ​​sẽ được tiến hành vào tháng 3, điều này có thể sớm tác động đến mức tăng giá hiện tại của BTC.

Tháng 3 là một tháng quan trọng liên quan đến tầng lớp kinh tế của Hoa Kỳ. Với một loạt các sự kiện kinh tế cơ bản dự kiến ​​​​diễn ra, các nhà phân tích tin rằng các sự kiện này có thể sớm đẩy Bitcoin xuống mức thấp mới.

Bitcoin sẽ tăng hay giảm trong tháng 3?

Wu Blockchain, một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý trên X, đã phác thảo một cái nhìn sâu sắc thực tế thú vị về nền tảng này.

Nhà phân tích lưu ý những người đam mê tiền điện tử nên chuẩn bị tinh thần như thế nào khi tháng 3 đến gần. Anh ấy chia sẻ rằng tháng 3 có thể khá quan trọng đối với BTC về mặt giá cả và định giá.

Chia sẻ hình ảnh về các sự kiện kinh tế quan trọng dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3, Wu Blockchain đã chia sẻ thông tin chi tiết về sự kiện. Ông nhắc lại rằng BTC có thể tăng giá hoặc giảm giá trong tháng này. Đánh giá của nhà phân tích dựa trên kết quả mà các cuộc họp và sự kiện đã lên lịch này có thể tạo ra.

Bắt đầu dòng thời gian sự kiện, cuộc họp hết hạn BTFP của FED bắt đầu vào ngày 12 tháng 3. Cùng ngày, việc công bố dữ liệu CPI cũng được lên kế hoạch, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ giá đô la Mỹ. 

Bản nâng cấp Ethereum Duncan được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 3. Bản cập nhật này có thể hỗ trợ ETH đạt được động lực đáng kể trong khi hoạt động lục lọi của các loại tiền điện tử khác đang tìm kiếm nền tảng ổn định. 

Tương tự, tháng 3 cũng sẽ đi kèm với các thủ tục tố tụng liên quan đến Ripple và XRP, với việc SEC nộp bản tóm tắt trước tòa. Sự phát triển này có thể “có khả năng” tác động đến giá XRP ở một mức độ nhất định. 

Các sự kiện đáng chú ý khác bao gồm quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang cùng với hội nghị GPU Nvidia. Những sự kiện này có khả năng tác động đến động lực của thị trường tiền điện tử hiện tại ở một mức độ nhất định.

Kết quả cuối cùng của Do Kwon và Sam Bankman-Fried

Cuối tháng 3 cũng sẽ có những tin tức chắc chắn liên quan đến người sáng lập TerraLabs Do Kwon và Sam Bankman-Fried của FTX. Phiên tòa xét xử Do Kwon dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25/3. Sự phát triển này cũng có thể thúc đẩy hoạt động trong mạng lưới Terra Luna. 

Tương tự, bản dùng thử SBF của FTX nằm tiếp theo trong danh sách, báo hiệu một tháng “có khả năng” nặng nề cho thị trường tiền điện tử phải trải qua và trải nghiệm. 

Tuy nhiên, xem xét động lực chu kỳ tăng giá mạnh mẽ của tiền điện tử, những sự kiện này có thể thành hiện thực hoặc không thành hiện thực như dự kiến. Thị trường tiền điện tử vốn rất biến động và mang dấu hiệu khó lường trong tất cả các ngành dọc của nó.

Xem thêm: Các công cụ khai thác Bitcoin đạt mức tiêu thụ và tốc độ kỷ lục

Source link

Comments (No)

Leave a Reply