Giao dịch cá voi SHIB tăng 450% khi hoạt động tăng vọt


Cá voi Mega mua 4 nghìn tỷ SHIB trị giá 42 triệu USD

Hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) ngày nay đã nhận được sự gia tăng lớn về dữ liệu kỹ thuật khi các giao dịch cá voi của nó đã tăng hơn 450%. Hơn nữa, mạng SHIB cũng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động. Cụ thể, hoạt động hàng ngày đã tăng hơn 25% trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock , các giao dịch lớn trong ngày qua đã tăng 454,16%. Sau đó, con số đó đã làm lu mờ mốc 112 triệu USD, với 34 giao dịch trị giá hơn 100.000 USD diễn ra trong khoảng thời gian đó. Ngược lại, những nhà đầu cơ giá lên đang làm việc chăm chỉ để loại bỏ số 0 và lấy lại mốc 0,00001 USD.

Shiba Inu nhận thấy hoạt động bùng nổ lớn cùng với sự gia tăng giao dịch lớn

Trong toàn bộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, đồng meme ngày càng trở thành một trong những loại tiền phổ biến nhất trong ngành. Quả thực, thị trường đã tìm mọi cách để tăng tính hữu dụng và giảm sự biến động. Giữa những nỗ lực đó, Shiba Inu đã nổi lên như một trong những đối tượng được các nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất.

Mặc dù giá không tăng đáng kể trong suốt cả năm nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi. Cụ thể, Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​giao dịch cá voi của mình tăng hơn 450%. Những giao dịch lớn này là bất kỳ giao dịch chuyển tiền nào có giá trị hơn 100.000 USD. Trong ngày qua, dữ liệu cho thấy 34 giao dịch như vậy đã diễn ra.

Khối lượng tăng từ 2,18 nghìn tỷ vào thứ Tư lên hơn 11,7 nghìn tỷ một ngày sau đó. Hơn nữa, đó là khối lượng cao nhất trong một tuần. Tuy nhiên, đó không phải là số liệu duy nhất có màu xanh đối với đồng meme. Tài sản này đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng hoạt động hàng ngày hơn 25%.

Tuy nhiên, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 0,0000095 USD và giảm hơn 1% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap . Hơn nữa, tài sản này đã phải vật lộn trong nỗ lực kéo dài nhiều tuần để xóa thêm một số 0 khác khỏi giá của nó. Tuy nhiên, hy vọng vẫn còn khi giám sát một số số liệu chuyên sâu hơn.

Cụ thể, thời gian nắm giữ các đồng coin được giao dịch đã tăng lên trong tuần qua. Cụ thể, con số đó đã tăng hơn 652% trong bảy ngày qua. Điều này có thể biểu thị rằng nhiều nhà đầu tư SHIB lạc quan về tiềm năng lâu dài của tài sản kỹ thuật số. Sau đó, thời gian có thể mang lại con đường tốt nhất để nó tiếp tục tăng giá trong suốt cả năm.

Xem thêm: Nvidia vượt 2 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trườngSource link

Comments (No)

Leave a Reply