Nhà đầu tư kiếm lợi nhuận khủng nhờ đầu tư altcoin này


Nhà đầu tư kiếm lợi nhuận khủng nhờ đầu tư altcoin này

Theo công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử LookOnChain, hai nhà giao dịch đã kiếm được hơn 2 triệu USD chỉ sau một giờ giao dịch đồng ZEUS.

*Lưu ý bài viết mang tính chất tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Địa chỉ ví “…GJ8KyJ” đã chi 2.85 triệu USDC để mua 7.74 triệu token ZEUS. Người giữ ví sau đó đã bán 7.41 triệu ZEUS với giá 5.33 triệu USDC, kiếm được lợi nhuận khoảng 2.4 triệu USD.

Một ví khác có đuôi “4BVu5p” đã chi 3.48 triệu USDC để mua 7.8 triệu token ZEUS. Người này sau đó đã bán 7.8 triệu ZEUS với giá 5.58 triệu USDC, kiếm được lợi nhuận 2.1 triệu USD.

Đà tăng của đồng tiền này có thể là do dự án gần đây đã được đảm bảo khoản tài trợ 8 triệu USD để thúc đẩy phát triển trong Solana. Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử OKX gần đây đã đồng ý cho phép giao dịch spot đối với ZEUS.

Nhà giao dịch biến 13 nghìn USD thành 2 triệu USD

Một trường hợp khác, một nhà giao dịch đã biến 13 nghìn USD thành 2 triệu USD nhờ meme coin.

Theo dữ liệu của LookOnChain, nhà giao dịch này đã mua token MOEW, 10 phút sau khi dự án mở bán. Người này đã chi 4 ETH trị giá khoảng 13 nghìn USD, để mua 499.9 triệu token MOEW.

Sau đó nhà giao dịch này đã bán 111.65 triệu MOEW với giá 99 ETH, trị giá khoảng 328.000 USD và hiện nắm giữ 388.24 triệu MOEW trị giá khoảng 1.76 triệu USD.

Những câu chuyện làm giàu như vậy có rất nhiều trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên thận trọng khi giao dịch với các dự án có vốn hóa thị trường thấp, đặc biệt là những dự án meme coin thì càng phải cẩn thận hơn vì lĩnh vực này có rất nhiều dự án lừa đảo.

Do đó, điều quan trọng nhất là các nhà đầu tư cần phải nghiên cứu kỹ trước khi mua bất kỳ dự án nào. Và nếu bạn là người mới tham gia thị trường thì tốt nhất là tránh xa các dự án meme coin.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply