Việt Nam đang chờ tuần cuối cùng của ICO Bitcoin Dogs sau khi đã huy động được 7,8 triệu USD


ICO Bitcoin Dogs đã huy động được một khoản tiền khổng lồ 7,8 triệu USD, báo hiệu những gì có thể là một sự thay đổi lớn trong bối cảnh tiền điện tử. Với tư cách là ICO token BRC-20 đầu tiên trên blockchain Bitcoin, Bitcoin Dogs đã khiến các nhà đầu tư trên toàn thế giới phải “đứng ngồi không yên”. Với đợt bán trước hiện đang ở giai đoạn 8, sự phấn khích và đặt cược rất cao.

Bitcoin Dogs: Trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh đáp ứng cuộc cách mạng NFT

Giống như nhiều dự án tuyệt vời khác, Bitcoin Dogs là sự kết hợp của nhiều thứ tuyệt vời. Cụ thể, trò chơi blockchain và quyền sở hữu NFT độc quyền. 

Tại trung tâm của tất cả những điều thú vị này, Bitcoin Dogs giới thiệu token 0DOG. 900 triệu token đã sẵn sàng, phản ánh số lượng chó toàn cầu ước tính. Tuy nhiên, lợi ích thực sự là bất kỳ token chưa bán nào sẽ được loại bỏ một cách chiến lược khỏi lưu thông để duy trì sự hiếm có của token và hỗ trợ giá trị của nó. Thú vị, phải không?!

Sự hấp dẫn của Bitcoin Dogs nằm trong trò chơi mà nó cung cấp cho chủ sở hữu 0DOG. Trò chơi lôi cuốn liên quan đến việc thưởng cho người chơi bằng token trong trò chơi để nuôi và chăm sóc những con chó ảo. Giống như các khía cạnh bổ ích của việc chăm sóc thú cưng thực sự nhưng ở định dạng ảo. Kiểu giống như Tamagotchi. Ngoài ra, còn có tùy chọn tham gia các cuộc đua PvP với các chủ sở hữu khác và chó của họ – một cơ hội khác để kiếm phần thưởng, nhưng lần này dưới dạng 0DOG lạnh, cứng.

Ngược lại, thị trường NFT trong Bitcoin Dogs cho phép người tham gia giới thiệu và mua một số NFT Bitcoin Dogs. Việc thu thập NFT này sẽ được mở rộng và thực hiện thông qua Bitcoin Ordinals, dành riêng cho chủ sở hữu token 0DOG. 

Với một bộ sưu tập hữu hạn chỉ 10.000 miếng được đúc, giới hạn này đảm bảo rằng mỗi NFT, từ 0DOG cực hiếm đến Sausage 0DOG phổ biến hơn, có khả năng đánh giá cao về giá trị.

Bitcoin Dogs: cộng hưởng giữa on-chain và off-chain

Giống như một diễn viên nhào lộn nhanh nhẹn, Bitcoin Dogs cân bằng một cách sáng tạo giữa thế giới on-chain và off-chain (trực tiếp trên blockchain và ngoài blockchain). Việc lưu trữ tài sản và lưu giữ hồ sơ của dự án được thực hiện trên blockchain. Đây là nơi tất cả các giao dịch 0DOG và giao dịch NFT được ghi lại bất biến, trên mạng bitcoin tốt. 

 

Điều này đảm bảo tính minh bạch + bảo mật và củng cố trường hợp đầu tư cho token 0DOG, có giá trị gắn liền với tên tuổi của Bitcoin. Trong khi đó, ngoài blockchain, để tránh bất kỳ sự chậm lại nào, đó là nơi diễn ra việc nuôi thú cưng, các cuộc thi PvP và các hoạt động xã hội.

Cưỡi làn sóng phát triển GameFi và tiền điện tử

Quỹ đạo của Bitcoin Dogs được thiết lập để chống lại sự trỗi dậy hùng vĩ của một ngành công nghiệp đang lặng lẽ trở thành điều lớn tiếp theo: GameFi. Theo các nguồn như thông tin chi tiết về nghiên cứu kinh doanh, gã khổng lồ này dự kiến sẽ đạt 90 tỷ USD vào năm 2031. 

Lấy cảm hứng từ sự thành công của dự án trò chơi trên Bitcoin là Bitcoin Cats, đạt khối lượng giao dịch 50 triệu USD ngay sau khi ra mắt, Bitcoin Dogs được cho là sẽ tận dụng lợi thế của GameFi. 

Phân tích của Grayscale về sự kiện Bitcoin giảm một nửa năm 2024, cho thấy toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trên đà chuyển đổi, cho thấy một sự thay đổi quan trọng và Bitcoin Dogs đang đứng trước ngưỡng cửa của cơ hội chưa từng có. Sự kiện này dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường lợi nhuận mà nó cần, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của BTC và có khả năng thúc đẩy mọi tài sản kỹ thuật số trong khoảng cách gần. 

Hơn 110.000 người theo dõi trên X đã nắm bắt được thực tế rằng Bitcoin Dogs không chỉ để trông hấp dẫn; nó được thiết lập để dẫn đầu một kỷ nguyên mới trong các token BRC-20. 

Cơ hội trở thành một phần của điều gì đó đặc biệt

Bitcoin Dogs đại diện cho một cơ hội đầu tư hiếm có dựa trên tiềm năng bùng nổ của lĩnh vực GameFi, triển vọng tăng trưởng của thị trường tiền điện tử và bản chất bất khả xâm phạm của người cha đã bắt đầu tất cả, Bitcoin.

Với thời gian dần trôi qua và giá tăng cứ sau 72 giờ, “Hội chứng sợ bỏ lỡ” lớn khổng lồ đến mức không tham gia trước khi đợt bán trước kết thúc vào ngày 15 tháng 3 có thể là điều hối tiếc lớn nhất của nhiều người trong năm nay. 

Nhấp vào đây để truy cập trang web Bitcoin Dogs và mua 0DOG.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply