2 điều cần phải xảy ra với SHIB


Tốc độ đốt của Shiba Inu liên tục giảm mạnh

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,000009550 USD và hầu như đang đi xuống trong năm nay. Token có chủ đề về con chó đã khiến các nhà đầu tư ban đầu nếm trải sự thành công của sự giàu có bằng cách làm cho danh mục đầu tư của họ tăng vọt lên hơn một triệu đô la. Các nhà đầu tư chỉ rót 650 USD vào SHIB trong thời gian dự án mới phát hành đã kiếm được hơn 1 triệu USD lợi nhuận.

Shiba Inu bây giờ có thể giúp bạn trở thành triệu phú nhưng con đường đạt được mục tiêu vẫn còn hẹp. Để SHIB có thể biến các nhà đầu tư của mình trở thành triệu phú một lần nữa, họ cần phải làm hai việc liên tiếp. Hai điều mà nó cần đạt được không hề dễ dàng và vẫn là một nhiệm vụ khó khăn. Thị trường tiền điện tử không còn là một sân chơi thân thiện vì nó vẫn nằm trong vòng kiểm soát giảm giá.

Vậy SHIB cần phải làm gì để tăng giá? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Tiện ích và áp dụng lớn hơn: Shiba Inu hiện chỉ có 1,3 triệu người sở hữu dù đã gần hoàn thành 4 năm có mặt trên thị trường. Xem xét tên tuổi và danh tiếng của nó trên toàn thế giới, số lượng người nắm giữ cần phải gấp 10 lần số lượng người nắm giữ hiện tại. SHIB cần thu hút thêm một loạt các nhà đầu tư mới và lần đầu tham gia để thu hút tâm lý lạc quan. Nếu có nhiều nhà đầu tư bắt đầu áp dụng SHIB và dẫn đến các trường hợp sử dụng, giá của nó có thể tăng bền vững trên các chỉ số.
  2.  Giảm đáng kể nguồn cung lưu thông: Vấn đề lớn nhất của Shiba Inu là nguồn cung lưu hành 549 nghìn tỷ token . Có quá nhiều token đang lưu hành đang cản trở giá của SHIB trên biểu đồ. SHIB cần đốt gần 90% nguồn cung đang lưu hành để có thể cân nhắc việc đạt mốc 0,01 USD. Nếu điều đó không xảy ra thì SHIB có thể mất nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ để đạt được cột mốc 1 xu.

Xem thêm: 1 công ty khai thác Bitcoin ra mắt dịch vụ gửi giao dịch Bitcoin trực tiếpSource link

Comments (No)

Leave a Reply