3 đồng tiền để mua dưới 5 USD để có lợi nhuận cao nhất


4 Altcoin có tiềm năng bứt phá trong Q1/2022

Chu kỳ tăng giá của tiền điện tử được mệnh danh là thời điểm thú vị. Ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​sự gia tăng của cả nhà giao dịch truyền thống và hiện đại nhờ vào Bitcoin ETF.

Vô số loại tiền điện tử đáng tin cậy đã xuất hiện do lượng người dùng ngày càng tăng, khuyến khích các nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận của họ. Dưới đây là 3 đề xuất hàng đầu về tiền điện tử dưới 5 đô la của chúng tôi có thể giúp khôi phục ví tiền điện tử của các nhà đầu tư trở lại cấp độ mới. 

Ba đồng tiền điện tử hàng đầu có giá dưới 5 USD để đảm bảo lợi nhuận

XRP

Vụ hỗn loạn giữa SEC và Ripple là cuộc xung đột pháp lý dài nhất từng xảy ra trong lịch sử mật mã. Các cuộc họp giao ban, hồ sơ và cuộc tranh luận kéo dài hai năm không làm được gì ngoài việc củng cố lập trường của XRP cho tương lai.

Mặc dù bị lôi kéo vào một số cuộc tranh cãi, XRP đã cố gắng nổi lên như một trong những đối thủ mạnh nhất trong không gian tiền điện tử. Với việc Ripple tạo dựng các liên minh mới với những gã khổng lồ và người chơi hàng đầu trên thị trường, các trường hợp sử dụng vững chắc của XRP đủ để duy trì tiền điện tử trong một thời gian dài. 

XRP gần đây đã dẫn đầu không gian tiền điện tử, tăng 21% trong 30 ngày qua. Tiền điện tử cũng đã ghi nhận mức tăng 6% trong bảy ngày qua, khiến giá trị ổn định ở mức 0,6226 USD. Với một loạt các trường hợp sử dụng tăng giá, XRP có thể mang lại cho các nhà đầu tư một phần lợi nhuận kha khá trong tương lai gần. 

Polygon

Được biết đến với quy trình mạng và chuỗi khối mạnh mẽ, Polygon là một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn khác, đang phấn đấu hướng tới dẫn đầu không gian.

Cơ sở hạ tầng đáng tin cậy của Polygon cho phép các nhà phát triển quản lý “chuỗi tổng hợp lạc quan, chuỗi tổng hợp ZK, chuỗi độc lập hoặc bất kỳ loại cơ sở hạ tầng nào khác mà nhà phát triển yêu cầu”.

Matic là mã thông báo gốc của Polygon, thúc đẩy hoạt động của hệ sinh thái của nó một cách cẩn thận nhất. Polygon được mệnh danh là “đầy hứa hẹn” vì nó có ý định làm sáng tỏ những bất thường của blockchain. Mạng cố gắng cải thiện các vấn đề về khả năng mở rộng và khả năng tương tác, lấy mã thông báo MATIC làm trung tâm của tất cả. 

Ngoài ra, mã thông báo hiện tăng 2% trong 24 giờ qua, dự báo quỹ đạo giá ổn định. Matic đã ghi nhận mức tăng lần lượt là 14% và 37% trong bảy và ba mươi ngày qua. Matic cũng có thể chứng tỏ là một lựa chọn an toàn cho người dùng khi xem xét hướng đi và hướng tăng giá ổn định và tích cực của nó.

Dogecoin

Memecoin gần đây đã có được động lực thị trường đáng kể nhờ các khía cạnh và tình cảm cộng đồng mạnh mẽ của chúng. Dogecoin ra mắt dưới dạng đồng xu meme lấy cảm hứng từ doge, hiện đã tích lũy được mức vốn hóa thị trường là 23.757.152.595 USD, chỉ nhờ vào tình cảm mạnh mẽ của cộng đồng. 

Được đích thân xác nhận bởi CEO Tesla Elon Musk, Doge hiện đang thúc đẩy một làn sóng thị trường tiền điện tử đang phát triển, ghi nhận mức tăng giá 9% của nó. 

Đồng meme đã có mức tăng giá đáng kinh ngạc 39% trong bảy ngày qua. Với mức định giá tăng đáng kinh ngạc 107% trong 30 ngày qua, Dogecoin hiện đang ở mức 0,166 USD. 

Nếu thị trường giá lên hiện tại ủng hộ nó, Doge có thể đạt được những mức cao mới, mang lại cho những người nắm giữ nó những khoản lợi nhuận khủng. 

Tuy nhiên, sự biến động của thị trường tiền điện tử là một hiện tượng được biết đến rộng rãi. Một số dự báo có thể không thành hiện thực như dự đoán của các nhà phân tích và dự báo. Quyết định và lương tâm của người dùng phải được ưu tiên trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch giao dịch nào. Source link

Comments (No)

Leave a Reply