3 đồng tiền hàng đầu cần chú ý trong tháng 4 để có lợi nhuận tối đa


3 đồng tiền hàng đầu cần chú ý trong tháng 4 để có lợi nhuận tối đa

Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ và sôi động với những đợt ra mắt token mới. Với giai đoạn tăng giá đang diễn ra, phần lớn các altcoin đã chạm ngưỡng giá mới, tiếp thêm năng lượng mới và hy vọng vào hệ thống cộng đồng tiền điện tử. 

Tuy nhiên, với sự đa dạng của các token tiền điện tử như vậy, việc mổ xẻ và chọn ra những token có thể mang lại lợi nhuận tối đa có thể đặc biệt khó khăn. Dưới đây là ba lựa chọn tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi để người dùng tận dụng lợi nhuận tối đa trong tháng 4.

Có gì trong tháng 4

Tháng 4 rất quan trọng đối với altcoin về nhiều mặt. Về cơ bản, tháng này sẽ thử nghiệm nhiều mã thông báo tiền điện tử về mặt định giá và tính ổn định thông qua việc giảm một nửa Bitcoin. 

Sự kiện Bitcoin Halving dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến Bitcoin, từ đó sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử. Việc giảm một nửa sẽ đảm bảo sự khan hiếm của Bitcoin vẫn được giữ nguyên bằng cách cắt giảm một nửa phần thưởng của người khai thác. Điều này đến lượt nó sẽ làm giảm số lượng BTC được sản xuất, giữ giá trị và yếu tố hiếm của nó trong tầm kiểm soát. 

Với việc giảm một nửa, các altcoin lớn có thể trải qua sự gia tăng hoạt động vì sự chú ý từ Bitcoin có thể chuyển sang các token tiền điện tử ổn định hơn. Altcoin có thể ghi lại những đợt tăng và tăng giá đáng chú ý, khiến chúng chạm đến ngưỡng giá mới. 

Ba loại tiền điện tử hàng đầu cần chú ý trong tháng 4 để có lợi nhuận tối đa

Solana

Solana gần đây đã đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng và đang dẫn đầu cuộc đua tiền điện tử. Theo CoinMarketCap, Solana đã tăng 40% trong tháng trước, với mức giá đầy hứa hẹn. Hệ sinh thái SOL đang chờ ra mắt token mới vào tháng 4, điều này có thể đẩy giá của nó lên cao hơn nữa. 

Theo CoinCodex, Solana sẵn sàng tăng 40% vào ngày 10 tháng 4 năm 2024. 

“Dự báo giá Solana trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán của Solana này, SOL sẽ đổi chủ ở mức 279,63 USD vào ngày 10 tháng 4 năm 2024, tăng 49,16% trong quá trình này.”

Tương tự, nền tảng này dự đoán Solana sẽ tăng 151%, với ngưỡng giá là 472 USD vào ngày 26 tháng 4. 

Litecoin

Litecoin là một đồng tiền điện tử xuất sắc khác đang âm thầm tăng lên mức giá cao mới. Theo Santiment, Litecoin đã ghi nhận mức tăng 8,9% trong 24 giờ qua. 

“Litecoin (+8,9%) vượt xa gói #altcoin trong 24 giờ qua, được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch cao hơn đáng kể so với bình thường trong suốt tháng qua. Quan trọng hơn, mức trung bình của các khoản đầu tư LTC ngày càng trẻ hơn, cho thấy cá voi đang đưa nhiều đồng tiền hơn trở lại lưu thông.”. Santiment đã chia sẻ

Theo CoinCodex, Litecoin sẵn sàng tăng thêm 7% vào tháng 4 đến tháng 5 năm 2024. 

“Theo dự đoán giá Litecoin hiện tại của chúng tôi, giá Litecoin được dự đoán sẽ tăng 7,40% và đạt 108,72 USD vào ngày 3 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 71 ( tham lam). Litecoin ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 7,39% trong 30 ngày qua.”

Hơn nữa, nền tảng này dự đoán rằng Litecoin có thể tăng đột biến 0,7% vào ngày 10 tháng 4, điều này sẽ bắt kịp tốc độ sau halving Bitcoin. Litecoin có thể giao dịch ở mức giá 103 USD trước ngày 25 tháng 4, mang lại cho token một sự thúc đẩy rất cần thiết. 

Chainlink cũng là một altcoin hàng đầu, đạt được động lực thị trường ổn định trong mùa tăng giá này. Theo CoinMarketCap, LINK đang trao đổi ở mức 18 USD, tăng 0,40% trong 24 giờ qua. Mã thông báo cũng đang có xu hướng, với biểu đồ cho thấy xu hướng tăng tích cực sắp ra mắt.

Theo Coincodex , Chainlink có thể sớm gặp phải một đợt tăng giá mới vào tháng 4 này. Token có thể tăng 20% ​​trong tháng 4 này, dao động ở mức giá $20–$21.

“Theo dự đoán giá Chainlink hiện tại của chúng tôi, giá Chainlink được dự đoán sẽ tăng 21,64% và đạt 22,08 USD vào ngày 3 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 71 ( tham lam). Chainlink ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 5,16% trong 30 ngày qua.”

Những altcoin này nằm trong phạm vi giá cả phải chăng và sẵn sàng tích lũy lợi nhuận ổn định. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử được biết đến với tính biến động cao. Do đó, người dùng phải thực hành quyền quyết định có ý thức khi giao dịch với các token và coin tiền điện tử.

Xem thêm: FTX đã thu về khoảng 2 tỷ USD từ việc thanh lý token SOL bị khóa

Source link

Comments (No)

Leave a Reply