69 triệu đô la BTC được thanh lý trong 24 giờ qua


Sau cuộc biểu tình rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào tuần này, số tiền bán BTC trị giá 69 triệu đô la đã được thanh lý chỉ trong 24 giờ qua. Thật vậy, tài sản này đã tiếp tục tăng vọt kể từ đầu tháng 3. Cụ thể, nó đã vượt qua mức 66.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2021.

Theo Coingecko , Bitcoin tăng hơn 6,7% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, sự phục hồi này phần lớn nhờ vào hiệu suất ấn tượng của các ETF Bitcoin giao ngay chỉ 8 tuần sau khi được phê duyệt vào tháng 1. Sau đó, rất nhiều vị thế bán đang được thanh lý.

Số tiền bán BTC trị giá 67 triệu đô la được thanh lý khi tài sản hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới

Khi năm 2024 bắt đầu, thị trường tài sản kỹ thuật số tràn ngập sự lạc quan. Cụ thể, ngành công nghiệp coi năm nay là cơ hội tốt để Bitcoin tận hưởng một đợt tăng giá chưa từng có. Hơn nữa, những kỳ vọng cho thấy hiệu suất của BTC là chất xúc tác để truyền tâm lý tích cực vào thị trường. Do đó, khuyến khích hoạt động tích cực của nhiều loại token.

Giờ đây, Bitcoin đang trên đường đạt đến mức cao mới mọi thời đại, trong khi số lượng short BTC trị giá 69 triệu USD đã được thanh lý chỉ trong 24 giờ qua. Thật vậy, những vị trí này đã được thanh lý khi tài sản tăng vượt mức 66.000 USD và tăng 7% vào ngày cuối cùng.

Việc thanh lý ngắn hạn này xảy ra khi nhà đầu tư không có khả năng đáp ứng các yêu cầu ký quỹ cụ thể cho vị thế của họ. Hơn nữa, điều này thường xảy ra do giá trị của tài sản kỹ thuật số được đề cập tăng nhanh chóng. Sự gia tăng liên tục của Bitcoin đang gây khó khăn cho những người đặt cược vào tài sản này bắt đầu từ năm 2024.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình dường như sẽ không sớm chậm lại. Do sự tích cực quá lớn của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay trên thị trường, nhiều người tin rằng Bitcoin sẽ sớm đạt mức cao mới mọi thời đại. BTC đạt mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021 khi đạt mức 69.000 USD.

Sự hiện diện của các phương tiện đầu tư Bitcoin và sự kiện Bitcoin Halving sắp tới sẽ cho thấy mức tăng thêm của tài sản. Thật vậy, sự kiện thứ hai dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 19 tháng 4 và sẽ chứng kiến ​​lượng lưu thông BTC chia làm đôi.Source link

Comments (No)

Leave a Reply