9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024


Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu tiên đạt mức giá trên 51.350 USD kể từ tháng 12 năm 2021 và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, bất chấp mức tăng ấn tượng, Bitcoin sẽ không phải là coin có mức giá tăng cao nhất vào năm 2024.

Nhiều nền tảng tiền điện tử đang cho thấy tiềm năng tăng trưởng và một số nền tảng có thể vượt trội hơn Bitcoin như Smog Token, Bitcoin Minetrix, Sponge V2, Meme Kombat và eTukTuk. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết những dự án này.

Smog Token – Solana Meme Coin có tiềm năng 

Smog Token ($SMOG) là meme coin mới nhất được xây dựng trên Solana blockchain. Nó được lấy cảm hứng từ Smog – con rồng trong thế giới giả tưởng của “Chúa tể những chiếc nhẫn”, hiện nó đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng. Token của $SMOG được tung ra trên sàn giao dịch Jupiter mà không thông qua đợt “pre-sale”. Tuy vậy, dự án này dự kiến sẽ tổ chức một đợt airdrop lớn nhất từ trước đến nay.

Có 1,4 tỷ token đang được lưu hành; người tham gia có thể nhận chúng bằng cách trao đổi SOL token hoặc ETH. Các nhà đầu tư có thể giữ SOL token và chờ tham dự airdrop, hoặc đặt cược ETH để nhận APY.

>>> Mua Smog Token ($SMOG) ngay bây giờ <<<

Bitcoin Minetrix – Công cụ khai thác Bitcoin Stake-to-Mine dựa trên nền tảng đám mây

Bitcoin Minetrix là một nền tảng khai thác BTC dựa trên đám mây mới với cách tiếp cận độc đáo để kiếm Bitcoin. Hệ thống phần thưởng “Stake-to-Mine” cho phép nhà đầu tư đặt cược token gốc BTCMTX để kiếm các khoản tín dụng khai thác không thể thay thế sau đó sử dụng chúng để thuê máy khai thác từ xa.

Quy trình này giúp đơn giản hoá hoạt động khai thác, từ đó thúc đẩy người chơi mới tham gia vào hoạt động khai thác. Giờ đây, người chơi có thể dễ dàng khai thác Bitcoin trực tiếp trên ứng dụng Bitcoin Minetrix mà không cần chi trả một khoản tiền lớn để đầu tư vào các thiết bị phần cứng. Dự án này đã huy động được gần 11 triệu USD trong đợt “pre-sale” đang diễn ra. Vì vậy, hãy đầu tư ngay hôm nay để nhận được lợi nhuận cao nhất.

>>> Mua Bitcoin Minetrix ngay bây giờ <<<

Sponge V2 – Meme coin mang lại tiềm năng tăng trưởng

Sponge V2 là phiên bản nâng cấp của $SPONGE token đã ngừng hoạt động vào năm 2023 – một trong những meme có mức tăng trưởng cao nhất trên thị trường. Phiên bản mới này cung cấp khả năng sử dụng token tốt hơn khi đem đến tính năng “play-to-earn” P2E với nhiều cơ hội nhận thưởng. Tuy nhiên, cách duy nhất để nhận được SPONGE V2 token là thông qua hệ thống phần thưởng “Stake-to-Bridge” – yêu cầu người tham gia mua và đặt cược $SPONGE token ban đầu để đổi lấy V2 token.

Theo trang web chính thức, cộng đồng Sponge Token đã đặt cọc số V1 token trị giá hơn 8,5 triệu đô la nhằm đổi lấy V2 token.

>>> Mua Sponge V2 ngay bây giờ <<<

Meme Kombat – Một loại Meme Coin với các tính năng P2E

Meme Kombat là một meme coin độc ​​đáo khác mang lại các tiện ích tuyệt vời. Đây là nền tảng cho phép nhà đầu tư chọn một trong những nhân vật meme trực tuyến phổ biến nhất và đem nó chiến đấu chống lại các meme khác trong các trận chiến trên đấu trường do AI điều khiển hoàn toàn, từ đó kiếm được phần thưởng. Không chỉ vậy, dự án này còn đem đến hệ thống phần thưởng phong phú và nhiều cơ hội kiếm tiền bằng token.

Người chơi phải đặt cược $MK token gốc trước mỗi trận chiến; nếu thắng, họ sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn. Người chơi cũng có thể đặt cược vào kết quả trận chiến ngẫu nhiên để kiếm $MK. Tính đến thời điểm hiện tại, Meme kombat đã huy động được huy động được hơn 10 triệu USD thông qua đợt “pre-sale”.

>>> Mua Meme Kombat ngay bây giờ <<<

eTukTuk – Nền tảng nhằm cách mạng hóa ngành vận tải ở các nước đang phát triển

eTukTuk là một nền tảng blockchain thân thiện với môi trường nhằm mục đích tái tạo ngành vận tải TukTuk với 270 triệu đô la. Mục tiêu của nó là thay thế các phương tiện ICE bằng xe Tuk Tuk chạy bằng điện, đồng thời cung cấp mạng lưới các trạm sạc với giá cả phải chăng trên toàn cầu từ đó cắt giảm lượng khí thải CO2 và nâng cao chất lượng không khí.

Mọi thứ đều được cung cấp bởi token gốc $TUK – được sử dụng để thanh toán cho việc sạc xe. Nhà đầu tư có thể kiếm được token thụ động bằng cách chơi trò chơi tương tự Crazy Taxi. 

>>> Mua eTukTuk ngay bây giờ <<<

Kaspa – Blockchain với giao thức mở rộng quy mô và thống nhất độc đáo

Kaspa và tiền điện tử KAS-USD của nó giới thiệu giao thức blockDAG mới – GHOSTDAG. Giao thức này được thiết kế nhằm nâng cao khả năng mở rộng cùng thời gian giao dịch trên nhiều blockchain, từ đó hợp lý hóa tất cả các quy trình thiết yếu, cung cấp phương pháp mở rộng quy mô thực tế mà không cần phần cứng đắt tiền.

Nhận thấy rằng công nghệ blockchain sẽ có ứng dụng rộng hơn trong thập kỷ tới, Kaspa đã cho ra mắt một nền tảng mang tính áp dụng rộng rãi và vượt trội hơn Bitcoin. Mặt khác, Kaspa token đã tăng hơn 600% trong sáu tháng qua và dự kiến sẽ tiếp tục bùng nổ vào cuối năm nay.

Ripple – Một trong những loại tiền điện tử hàng đầu đang có sự trở lại ấn tượng

Ripple và XRP token của nó đã trải qua những biến động giá lớn trong vài năm qua do vụ kiện chống lại SEC. Tuy nhiên, nền tảng này vẫn được biết đến là blockchain thanh toán xuyên biên giới tốt nhất, tạo điều kiện thúc đẩy các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm. Sau khi vụ kiện với SEC kết thúc, XRP đã trở lại và rất nhanh có thể trở thành một trong những loại tiền điện tử có mức tăng trưởng cao nhất trên thị trường.

Polygon – Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum hàng đầu với nhiều tính năng mới

Polygon là giải pháp mở rộng quy mô Ethereum hàng đầu và thu được rất nhiều lợi nhuận mỗi khi ETH bắt đầu tăng giá. Tuy nhiên, trong vài năm qua, nền tảng này đã làm việc chăm chỉ để cho ra mắt các tính năng mới, dần dần đưa mình trở thành dự án có tính linh hoạt nhất trên thị trường. Vì ETH dự kiến ​​​​sẽ đạt được lợi nhuận lớn cuối năm 2024 nên hãy thêm một số MATIC token vào danh mục đầu tư ngay hôm nay!

Cardano – Từng là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường

Cardano và ADA token của nó đang trong giai đoạn tăng giá sau nhiều năm giảm mạnh. Giá ADA đã tăng hơn 20% chỉ sau một tuần và tiếp tục tăng chạm mức hơn 6.000% trong năm tiếp theo. Sự gia tăng hoạt động của nhà phát triển trong các tháng qua là một dấu hiệu chứng minh sự tăng trưởng của dự án này trong tương lai và nó có khả năng trở thành một trong những token hoạt động tốt hơn Bitcoin trong thời gian tới.

Phần kết luận

Đợt tăng giá tiếp theo của thị trường tiền điện tử sắp ra mắt, việc đầu tư vào các dự án tiềm năng tăng trưởng mạnh là điều bắt buộc nếu các nhà đầu tư muốn tận dụng tối đa cơ hội lần này. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội để đầu tư sớm với mức lợi nhuận thu được tốt nhất!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply