Animoca Brands trở thành network provider cho Chromia


Chromia cho biết Animoca Brands là cái tên mới nhất gia nhập hàng ngũ network provider cho blockchain này.

Animoca Brands trở thành network provider cho Chromia

Animoca Brands là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa, NFT và game Web3. Đơn vị này đã ươm mầm thành công cho những dự án tỷ đô như The Sandbox, lọt top 40 công ty crypto hàng đầu theo thống kê của Fortune, với danh mục đầu tư hơn 400 dự án game Web3 và cộng tác với những thương hiệu toàn cầu như The Walking Dead hay Power Rangers.

Kinh nghiệm quý báu của Animoca Brands trong xây dựng cơ chế play-and-earn, cũng như thúc đẩy gia tăng quyền sở hữu số là phù hợp với tầm nhìn thúc đẩy game on-chain của Chromia, từ đó giảm phí giao dịch, ra mắt các bộ sưu tập NFT linh hoạt và đảm bảo khả năng kết nối không giới hạn đến tệp người chơi toàn cầu.

Chromia trong thời gian tới cũng sẽ cộng tác với Animoca Brands để tổ chức các sự kiện tương tác trực tiếp với cộng đồng, trước mắt sẽ là side event “Forging Web3’s Future” tại Lễ hội Web3 Hong Kong vào ngày 09/04/2024. Buổi giao lưu sẽ chia sẻ về những chủ đề hot nhất ngành tiền mã hóa hiện nay như AI, blockchain gaming và hạ tầng kỹ thuật phi tập trung.

Việc bổ sung Animoca Brands vào danh sách network provider không chỉ mở rộng mạng lưới đối tác và hệ sinh thái của Chromia, mà còn nhấn mạnh lại mục tiêu chung của cả hai trong việc cung cấp thêm công cụ cho nhà phát triển và định hình một tương lai phi tập trung cho mảng game Web3.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. Source link

Comments (No)

Leave a Reply