Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?


Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc họp FOMC mới nhất tiết lộ . 

Biên bản cho thấy lãi suất tăng cao, gây áp lực lên các nhà đầu tư trong việc bán lại số tiền điện tử nắm giữ của họ. Bitcoin đã bước đi cẩn thận, giữ vị trí ở mức 51.000 USD; tuy nhiên, BTC đã ghi nhận mức giảm 0,77% tại thời điểm viết bài.

Ethereum và Ripple cũng đang giữ vững vị trí của mình nhưng đã ghi nhận mức giảm giá lần lượt là 2,33% và 2,38% trong 24 giờ qua.

Bitcoin có thể giảm xuống dưới 50.000 USD?

Sự quan tâm mới đến thị trường tiền điện tử, được thúc đẩy bởi sự cường điệu ETF đang diễn ra, đã thúc đẩy động lực chung của thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, nỗi lo tiềm ẩn về một đợt bán tháo do biên bản FOMC gây ra đã cảnh báo các nhà đầu tư ở một mức độ nào đó.

Đánh giá theo các chỉ số kỹ thuật , chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin đã ghi nhận tín hiệu bán. Chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động của Bitcoin cũng có dấu hiệu suy yếu, giảm xuống dưới đường tín hiệu.

Để ổn định động lực trong thời gian dài, Bitcoin sẽ cần sự hỗ trợ của phe bò để duy trì sự tăng trưởng lâu dài.

Tương tự, Ethereum và Ripple cũng đang phản ứng với tín hiệu bán như được dự báo bởi các chỉ báo RSI của chúng. Các nhà giao dịch đang dự đoán giá ETH có khả năng giảm 5% do biểu đồ MACD của nó cho thấy sự giảm nhẹ.

Đồng thời, XRP cũng đang gặp áp lực về chi phí. Giá XRP có thể giảm gần 7% do chỉ báo RSI của nó đưa ra tín hiệu bán có thể xảy ra.

Tuy nhiên, BTC, ETH và XRP cũng có thể sẵn sàng đạt được mức cao mới mọi thời đại do thị trường phải chịu áp lực nặng nề như vậy.

Tác động của Biên bản FOMC đối với thị trường tiền điện tử

Biên bản FOMC đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của nhà đầu tư đối với thị trường nói chung. Để đối phó với tiền điện tử, sự thay đổi về lãi suất do FOMC dự kiến ​​có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của nhà đầu tư, buộc anh ta phải bán số cổ phiếu nắm giữ của mình.

Điều này được thực hiện để bảo vệ nhà đầu tư trước các dấu hiệu lạm phát giảm xuống, điều này cuối cùng có thể khiến anh ta phải gánh chịu những tổn thất đáng kể.

Lãi suất cao hơn thường lấy đi vốn từ thị trường tiền điện tử, chủ yếu là do tính biến động cao của chúng. Đồng thời, các nhà đầu tư sẽ muốn đầu tư tiền vào các tài sản mạnh, có năng suất cao như vàng để giữ lợi nhuận ổn định trong thời gian dài.

Xem thêm: Reddit đầu tư tiền mặt dư thừa vào Bitcoin và Ethereum

Source link

Comments (No)

Leave a Reply