Cá voi Shiba Inu tích cực mua khi giá giảm


3 câu chuyện đổi đời nhờ Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​giá giảm trong tuần này trong bối cảnh hầu hết các loại tiền điện tử đều điều chỉnh.

Bảy ngày vừa qua thật khó khăn đối với những người nắm giữ SHIB, khi đồng meme này giảm xuống mức thấp là 0,00002584 vào đầu tuần, thể hiện mức giảm giá hơn 15% từ 0,00003069 USD.

Tuy nhiên, có vẻ như việc giảm giá đã tạo cơ hội cho một số nhà đầu tư lớn mua SHIB với giá rẻ hơn.

Theo dữ liệu trực tuyến, một số tài khoản cá voi SHIB đã tích lũy được 184 tỷ SHIB, trị giá khoảng 4,9 triệu USD vào giữa tuần từ các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Binance.

Shiba Inu liên tục chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng ví cá voi nắm giữ SHIB trong suốt lịch sử của mình.

Sự tích lũy gần đây của ba ví mới đã được ghi nhận bởi công cụ theo dõi giao dịch trực tuyến “The Data Nerd”. Các ảnh chụp màn hình được chia sẻ cho thấy hai trong số các ví mới, mỗi ví đã mua được token SHIB trị giá 2 triệu USD từ Coinbase. Ví cuối cùng đã tích lũy được SHIB trị giá 1 triệu USD từ Binance, tất cả chỉ trong vòng 24 giờ. 

Hoạt động mua gần đây của các ví mới và cá voi cho thấy họ cho rằng đợt giảm giá hiện tại chỉ là tạm thời và giá sẽ phục hồi và tăng trở lại.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Captain Faibik, một mô hình kỹ thuật mới đã xuất hiện trên biểu đồ giá Shiba Inu có thể khiến nó tăng vọt và đạt từ 0,00058 USD đến 0,00062 USD trong tháng Tư. 

Shiba Inu vẫn vượt trội hơn các đối thủ trong thị trường Meme CoinSource link

Comments (No)

Leave a Reply