CEO quản lý 1,8 tỷ USD nói về xu hướng tăng giá của Bitcoin


Nhà đầu tư tỷ phú Bill Miller IV đã nói về xu hướng tăng giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.

Phát biểu với CNBC, nhà đầu tư nổi tiếng Bill Miller IV dự đoán rằng sẽ có một sự kiện định  lại giá trị đáng kể trên thị trường tiền điện tử và bày tỏ sự lạc quan kiên quyết của ông đối với Bitcoin.

Miller, người được biết đến với chiến lược đầu tư thành công, cho biết Bitcoin có tiềm năng tăng trưởng đáng kể và có vai trò quan trọng trong môi trường tài chính đang phát triển.

Trong cuộc phỏng vấn, Miller nhấn mạnh rằng Bitcoin đang tăng rất nhanh, tăng hơn gấp đôi giá trị kể từ giữa tháng 1. Ông cũng nhấn mạnh sự tin tưởng của mình vào tương lai của BTC, lưu ý rằng MicroStrategy đóng vai trò đòn bẩy đối với Bitcoin.

Miller lập luận rằng Bitcoin vẫn có tiềm năng tăng giá đáng kể và vị trí hiện tại của nó chỉ thể hiện giai đoạn đầu của hiện tượng định lại giá trị. 

Đề cập đến mức vốn hóa thực tế của Bitcoin, Miller giải thích tầm quan trọng của nó trong việc đo lường tâm lý nhà đầu tư và thông báo rằng một lượng đáng kể tiền pháp định lên tới 500 tỷ USD đã được chuyển đổi thành Bitcoin. 

Bất chấp dòng vốn đáng kể này, Miller cho biết mức độ thâm nhập thị trường của Bitcoin vẫn tương đối thấp so với tổng vốn hiện có, vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng hơn nữa.

Miller cũng lập luận rằng sự kiện halving diễn ra vào tháng 4 có thể là chất xúc tác cho quỹ đạo đi lên của Bitcoin.

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold BitcoinSource link

Comments (No)

Leave a Reply