Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021


4 Altcoin đáng chú ý cho đợt bullrun sắp tới

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.

Trong tuần vừa qua, gần 540 triệu USD Bitcoin đã được rút khỏi các sàn giao dịch tập trung. Theo công ty phân tích on-chain IntoTheBlock, đây là dòng tiền ròng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 6 năm 2023.

Thông thường, dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch tăng đột biến có nghĩa đây là xu hướng tích lũy ngắn hạn.

Xu hướng này cũng cho thấy sự ưa chuộng của các nhà đầu tư trong việc giữ Bitcoin (HODL) thay vì bán để lấy lời. Điều này đặc biệt thú vị khi hơn 94% tất cả các thực thể Bitcoin hiện đều có được lợi nhuận, theo phân tích dữ liệu của Glassnode.

Số lượng cá nhân hoặc tổ chức nắm giữ ít nhất 1 nghìn BTC đã đạt 1.670 vào thời điểm hiện tại, tăng 12% so với tháng trước. Con số này cũng đưa ta trở lại với giai đoạn thị trường uptrend đầu năm 2021.

Khi người dùng tập trung vào việc tích lũy, hoạt động giao dịch trên mạng đã giảm. Trong tuần trước, các công ty khai thác bitcoin thu được hơn 11 triệu USD từ phí sử dụng mạng, giảm 32% so với tuần trước đó.

Thực tế, khi xem xét kỹ hơn, tỷ lệ doanh thu từ phí của các thợ đào đã giảm đáng kể, từ 26% ở đầu năm xuống còn 3,23% vào thời điểm hiện tại.

Thị trường “cực kỳ tham lam” vào thời điểm viết bài, điều này cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư chắc chắn sẽ tham gia vào thị trường, cuối cùng dẫn đến sự bứt phá đi lên.

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Source link

Comments (No)

Leave a Reply