Chuyên gia cho biết XRP sẽ đạt 3,84 USD ATH trong năm nay


Bill Morgan tin rằng XRP sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong 6 năm là 3,84 USD trong năm nay.

Luật sư nổi tiếng Bill Morgan, người được biết đến với quan điểm tích cực về XRP, đã bày tỏ niềm tin mạnh mẽ rằng trong chu kỳ tăng giá hiện tại, XRP sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trong 6 năm qua, 3,84 USD.

Morgan nhận xét : “Với việc Bitcoin chạm ATH, XRP ở mức 0,62 đô la và gần ATL so với  Bitcoin, thời điểm đã chín muồi”. 

Tuy nhiên, người dùng X Sherrie lại thể hiện quan điểm ngược lại. Đặc biệt, Sherrie cho biết cô dự định giảm lượng XRP nắm giữ vì cô lo ngại rằng vụ kiện giữa SEC và Ripple có thể gây thêm ảnh hưởng đối với XRP.

Cô nói: “Nếu SEC nộp đơn kháng cáo ngay sau khi thẩm phán đưa ra quyết định về các biện pháp khắc phục, tôi không muốn tiếp tục bỏ lỡ cơ hội tăng giá của các altcoin khác”.

YouTuber nổi tiếng, Moon Lambo đã làm rõ rằng SEC sẽ không kháng cáo. Lambo lưu ý rằng trạng thái chứng khoán của XRP đã được giải quyết.

Hơn nữa, ông lập luận rằng thị trường tiền điện tử hiện không còn bận tâm về bất cứ điều gì nảy sinh từ vụ kiện giữa SEC và Ripple.

Bill Morgan cho biết cộng đồng tiền điện tử vẫn theo dõi sát sao diễn biến của vụ kiện và ông tin rằng giá của XRP có thể có chiều hướng tích cực khi vụ kiện cuối cùng kết thúc.

Dự đoán giá XRP giữa tháng 3 năm 2024

Source link

Comments (No)

Leave a Reply