CoinEx chiết khấu 50% chi phí mua ETH, giới thiệu tính năng “CoinEx Dibs” mới


CoinEx, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, cho biết sẽ ưu đãi đến 50% chi phí mua ETH cho các khách hàng VIP nhân sự kiện Brand Day hàng tháng vào ngày 24/02. Đây cũng là dịp đánh dấu ngày ra mắt tính năng mới có tên “CoinEx Dibs”, gia tăng thêm số lượng sản phẩm được sàn cung cấp. CoinEx đã không ngừng đáp ứng nhu cầu của người dùng và thích ứng với xu hướng của thị trường, tối ưu sản phẩm và gia tăng giá trị thương hiệu.

CoinEx chiết khấu 50% chi phí mua ETH, giới thiệu tính năng “CoinEx Dibs” mới

Kể từ năm 2017, CoinEx đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng đến từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, và đang tiến vào năm thứ 7 hoạt động liên tiếp. CoinEx đã triển khai sự kiện Brand Day vào tháng 1 nhằm kỷ niệm sinh nhật 24/12/2017, và sẽ lặp lại vào ngày 24 của mỗi tháng với nhiều hoạt động, phần thưởng và ưu đãi đặc biệt. Sự kiện Brand Day đầu tiên vào ngày 24/01 đã airdrop 1 triệu token CET cho cộng đồng. Sang đến tháng 2, sàn sẽ giảm giá đến 50% cho 5 ETH được người dùng VIP mua qua tính năng CoinEx Dibs trong thời gian diễn ra hoạt động.

Chi tiết của chương trình là như sau:

Thời gian: 03:00 PM ngày 24/02/2024 – 03:00 PM ngày 26/02/2024 (giờ Việt Nam).

Điều kiện:

Phương thức

Bốc thăm may mắn

Tổng giá trị đăng ký mua

5 ETH

Yêu cầu

Người dùng VIP 1 và trở lên

Mức ưu đãi

Giảm 50%

Lưu ý: chỉ những người dùng đáp ứng mức giá trị đăng ký mua mới được tham gia bốc thăm.

Cách thức tham gia:

1. Truy cập trang chủ của hoạt động, xem rõ quy định và điều kiện.

2. Những người dùng thắng rút thăm và không vi phạm quy định phòng ngừa rủi ro của sàn sẽ được nhận tiền vào tài khoản spot.

3. Người dùng không may mắn sẽ nhận lại lượng tiền đã cam kết để mua.

Về CoinEx Dibs:

Những người dùng đáp ứng đủ điều kiện có thể tham gia vào CoinEx Dibs, đăng ký mua tài sản ở mức chiết khấu được sàn cung cấp và tham gia rút thăm may mắn để chọn người chiến thắng.

Trở thành người dùng VIP trên CoinEx:

Sàn đã cập nhật chương trình VIP, bổ sung 3 cách thức mới để trở thành VIP trên CoinEx theo các điều kiện về khối lượng giao dịch spot trong 30 ngày, khối lượng giao dịch futures trong 30 ngày và tổng tài sản trong tài khoản. Chỉ cần thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện là người dùng đã có thể trở thành VIP.

Về CoinEx Brand Day:

CoinEx Brand Day là chuỗi sự kiện hàng tháng nhằm khuyến khích người dùng CoinEx tương tác với nhau trên mạng xã hội thông qua hashtag #24thWithCoinEx. Theo dõi các kênh truyền thông của CoinEx để biết thêm về các hoạt động mỗi tháng.

Để thúc đẩy hơn nữa tốc độ tăng trưởng ở từng khu vực, cũng như trên phạm vi toàn cầu, CoinEx muốn chung vui cùng cộng đồng ở mỗi sự kiện Brand Day. Sàn hy vọng mỗi Brand Day sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong người dùng và giúp cộng đồng tương tác với nhau nhiều hơn trong ngày đặc biệt ấy.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply