CoinEx giảm giá 50% khi mua ETH trong Ngày Thương Hiệu lần thứ 2 và giới thiệu tính năng mới “CoinEx Dibs”


CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện giảm giá độc quyền 50% khi mua ETH cho user CoinEx VIP nhân Ngày Thương Hiệu hàng tháng vào ngày 24 tháng 2. Ưu đãi trong thời gian giới hạn này đánh dấu sự ra mắt sản phẩm mới của CoinEx – CoinEx Dibs, đánh dấu động thái mới nhất của sàn giao dịch nhằm tăng cường các dịch vụ cung cấp của mình. CoinEx đã tập trung vào nhu cầu của người dùng và xu hướng thị trường, liên tục tối ưu hóa các tính năng của sản phẩm và không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu.

Kể từ năm 2017, CoinEx đã phục vụ hơn 5 triệu người dùng từ hơn 200 quốc gia và khu vực, hiện đã bước sang năm phát triển thứ bảy của nền tảng. CoinEx đã ra mắt Ngày Thương Hiệu vào tháng trước để kỷ niệm ngày thành lập vào ngày 24 tháng 12 năm 2017 và thể hiện sự đánh giá cao đối với những người dùng trung thành của nền tảng. Ngày Thương Hiệu diễn ra vào ngày 24 hàng tháng, bao gồm các sự kiện, chương trình khuyến mãi và giải thưởng đặc biệt. Ngày Thương Hiệu đầu tiên vào tháng 1 đã trao tặng 1 triệu CET dưới dạng airdrop. Lần này, tổng cộng 5 ETH sẽ được giảm giá 50% cho những người dùng VIP 1 trở lên được chọn ngẫu nhiên tham gia qua Dibs trong thời gian ưu đãi.

Thông tin chi tiết về sự kiện

1/ Thời Gian

15 giờ ngày 24/02/2024 – 15h ngày 26/02/2024 (theo giờ VN), tổng cộng là 2 ngày.

2/ Quy tắc

  • Cách thức: Rút thăm trúng thưởng
  • Số lượng coin giảm giá: 5 ETH
  • Yêu cầu: VIP 1 trở lên
  • Mức giảm giá: 50%

* Điều kiện: Chỉ những người dùng đáp ứng yêu cầu đăng ký mới có thể tham gia rút thăm may mắn.

3/ Phương thức tham gia

(1) Vào trang sự kiện: Đọc và nghiên cứu kỹ chi tiết sự kiện (chi tiết về sự kiện sẽ mở vào ngày 24/2).

(2) Người dùng đã thắng trong rút thăm may mắn và chưa kích hoạt kiểm soát rủi ro sẽ nhận được số token/coin mà họ đăng ký mua và tài sản sẽ được phân bổ vào tài khoản giao ngay.

(3) Người dùng đăng ký không thành công sẽ được hoàn lại tiền.

4/ Giới thiệu về CoinEx Dibs

Người dùng đáp ứng các yêu cầu có thể tham gia các sự kiện CoinEx Dibs, đăng ký một số lượng tiền điện tử cố định với mức giá chiết khấu, sau đó chờ được rút thăm may .

5/ Trở thành VIP của CoinEx

Chúng tôi đã cập nhật Chương trình VIP của CoinEx – ba cách mới để thăng cấp VIP đã được thêm vào, bao gồm khối lượng giao dịch giao ngay trong 30 ngày, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai trong 30 ngày và tổng giá trị tài sản trong tài khoản của bạn. Đáp ứng bất kỳ điều kiện nào cũng có thể khiến bạn trở thành VIP.

Giới thiệu về Ngày Thương Hiệu CoinEx

Vào Ngày Thương Hiệu CoinEx, chúng tôi khuyến khích người dùng toàn cầu tham gia thảo luận trên các kênh truyền thông xã hội sử dụng hashtag #24thWithCoinEx và cùng nhau chia sẻ niềm vui. Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi cập nhật kênh truyền thông xã hội chính thức từ CoinEx.

Với mục tiêu hướng tới nội địa hóa và tăng trưởng quốc tế hơn nữa vào năm 2024, CoinEx mong muốn được kỷ niệm mỗi Ngày Thương Hiệu hàng tháng với cộng đồng người dùng toàn cầu của mình. Chúng tôi cũng hy vọng rằng Ngày Thương Hiệu CoinEx sẽ tạo ra những kỷ niệm đặc biệt cho bạn và cho phép nhiều người dùng tiền điện tử toàn cầu hơn gặp gỡ, làm quen và hiểu về CoinEx vào ngày đặc biệt này. Cùng với CoinEx, chúng ta hãy cùng bắt đầu một hành trình đầu tư tài sản tiền điện tử tuyệt vời!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply