Công ty đầu tư tiền điện tử Deus X Capital mua lại HAYVN với số tiền không được tiết lộ


Công ty đầu tư tiền điện tử, Deus X Capital, đã đồng ý mua lại công ty tài sản kỹ thuật số HAYVN với số tiền không được tiết lộ.

Công ty đầu tư tiền điện tử, Deus X Capital, một công ty đầu tư được hậu thuẫn bởi công ty gia đình, chính thức ra mắt vào ngày 02/10 với Tim Grant là Giám đốc điều hành.

Trong một thông báo, Deus X Capital cho biết đã đạt được thỏa thuận với HAYVN để mua thương hiệu, công nghệ, khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp mà các bên đặt mục tiêu hoàn tất trước ngày 28 tháng 3 năm 2024.

Công ty giao dịch tiền điện tử HAYVN có trụ sở tại Abu Dhabi là một nền tảng lưu ký và giao dịch phi tập trung (OTC) dành cho các loại tiền kỹ thuật số. 

Việc mua lại này sẽ mang lại cho Deus X Captial cơ hội mở rộng sức ảnh hưởng ở Trung Đông. Vào tháng 12, có tin Giám đốc điều hành HAYVN Christopher Flinos bất ngờ từ chức vì lý do không rõ ràng.

Richard Crook được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc mới của HAYVN với trọng tâm phát triển kinh doanh. Trước khi gia nhập HAYVN, Crook giữ vị trí COO tại BCB Group, một doanh nghiệp thanh toán tài sản kỹ thuật số, đồng thời từng giữ các vị trí quản lý cấp cao tại ngân hàng đầu tư Thụy Sĩ UBS.

Giám đốc điều hành, Deus X Capital, Tim Grant cho biết:

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng tổ chức các dịch vụ quan trọng mà họ cần để sử dụng và đang phát triển về tài sản kỹ thuật số, đồng thời tiếp tục xây dựng và phát triển các tính năng mới. HAYVN là cốt lõi trong chiến lược của chúng tôi và đại diện cho cam kết của chúng tôi đối với khu vực Trung Đông.

Tại sao các nhà điều hành tiền điện tử lại mở văn phòng ở Abu Dhabi

Vào năm 2023, một số công ty tiền điện tử đã mở rộng sang Trung Đông, tập trung vào Dubai và Abu Dhabi. Các công ty này bao gồm các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Crypto như Copper, Paxos và eToro.

Nhà quản lý quỹ phòng hộ và tỷ phú Alan Howard đã coi Abu Dhabi là trung tâm tài chính toàn cầu sắp tới. Nishant Kumar từ Bloomberg đưa tin, khu vực này có múi giờ tốt nhất để giao dịch cho các nhà quản lý tiền vĩ mô.

Santiment cho biết có FOMO trên thị trường, kêu gọi nhà đầu tư cẩn thận

Source link

Comments (No)

Leave a Reply