Covalent sử dụng doanh thu giao thức để mua lại token CQT


Covalent sử dụng doanh thu giao thức để mua lại token CQT

Covalent (CQT), dự án lưu trữ dữ liệu của hơn 225 blockchain, là đơn vị đi đầu trong mảng hạ tầng Web3 thông qua công cụ Unified API. Nhằm đáp ứng nhu cầu trong phát triển AI, DeFi, phân tích và quản trị, Covalent đã triển khai một mô hình doanh thu mới để hỗ trợ quá trình tiếp nhận các công nghệ phi tập trung.

Đưa doanh thu từ off-chain lên on-chain

Cụ thể, Covalent sẽ bắt đầu hoạt động mua lại token CQT trên thị trường, sử dụng doanh thu của dự án. Trong 30 ngày gần nhất, Covalent đã mua lại 127.260 CQT trên Ethereum thông qua cơ chế “fee-switch”. Đây là phần doanh thu sinh ra từ Unified API và là bước đầu tiên để đưa giá trị từ off-chain về lại on-chain.

Việc giới thiệu cơ chế mua lại token là cột mốc lớn để hình thành một hệ sinh thái bền vững, thúc đẩy bởi doanh thu của giao thức và là bước đầu tiên để chuẩn bị cho những bước tiến tiếp theo về nâng cấp node dữ liệu trong năm nay.

Tiến trình mua lại CQT trong tháng 02/2024

Vai trò và công dụng của CQT 

Token riêng của Covalent Network là đồng CQT, với chức năng staking và quản trị. Operator phải staking CQT để có thể tham gia vận hành mạng lưới, đảm bảo tính an ninh và trung thực trong quá trình trích xuất dữ liệu từ blockchain. CQT còn cho phép người nắm giữ tham gia bỏ phiếu về các vấn đề quan trọng của giao thức.

Khi mà Covalent tiếp tục phát triển và mở rộng, hiện hỗ trợ hơn 240 triệu ví tiền mã hóa trong ngành Web3, dự án cam kết tiếp tục giữ vững tính phi tập trung thông qua CQT, nhất là khi đồng tiền này đã bước vào một chu kỳ với với cơ chế mua lại. Tính phi tập trung còn được củng cố với sản phẩm Ethereum Wayback Machine (EWM) đang được Covalent xây dựng trên Ethereum, sử dụng ETH để trả phí giao dịch.

Truy cập trang staking của Covalent để biết thêm thông tin về cách thức stake CQT.

Về Covalent

Covalent (CQT) là lớp dữ liệu cho blockchain, giúp hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới xây dựng nền kinh tế mới. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 200 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng bản ghi Wayback Machine cho Ethereum.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog | API Guides

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply