Đây là lý do tại sao token AI tăng đáng kinh ngạc 257%


Nghiên cứu của CoinGecko cho thấy các đồng tiền dựa trên AI đã có mức tăng ấn tượng 257% trong hai tháng đầu năm.

CoinGecko, một nền tảng theo dõi thị trường tiền điện tử nổi bật, đã tìm hiểu và phân tích dữ liệu đối với các token dựa trên trí tuệ nhân tạo, khi nó đang được cộng đồng quan tâm lớn.

Nền tảng này nhấn mạnh rằng các đồng tiền dựa trên AI đã có mức tăng ấn tượng 257% kể từ đầu năm 2024. Vậy cùng tìm hiểu xem đâu là các token AI hoạt động tốt nhất trong năm nay.

Token AI có vốn hóa thị trường lớn nhất

Đi đầu trong sự gia tăng này là Bittensor (TAO), với mức vốn hóa thị trường cao nhất trong lĩnh vực này ở mức 3,85 tỷ USD tính đến ngày 29 tháng 2. Tuy nhiên, dữ liệu gần đây cho thấy vốn hóa thị trường của Bittensor đã có thời điểm vượt qua 4,4 tỷ USD.

Đứng sau Bittensor là Render (RNDR), với vốn hóa thị trường là 3,03 tỷ USD tính đến cuối tháng 2. Hơn nữa, CoinGecko nhấn mạnh rằng năm đồng tiền điện tử AI hàng đầu đã giữ nguyên thứ hạng của chúng kể từ tháng 1 và tháng 2.

Đáng chú ý hơn, những thay đổi đã xảy ra bên ngoài top 5 khi Autonolas (OLAS), bắt đầu năm 2024 ở vị trí thứ sáu với vốn hóa thị trường là 0,30 tỷ USD, đã tụt ra khỏi bảng xếp hạng mặc dù nó vẫn đang có mức tăng trưởng ổn định.

Token AI kiếm được tiền nhiều nhất

Theo CoinGecko, Nosana đã trải qua mức tăng giá đáng kể nhất trong số các đồng tiền điện tử AI vào năm 2024. Tài sản này đã tăng 987,9% từ 0,56 USD lên 6,01 USD trong vòng hai tháng. Đây là đồng token ai có hoạt động tốt nhất trong năm nay.

Theo sát phía sau, DeepFakeAI (FAKEAI) đã chứng kiến mức tăng đáng chú ý là 628,6%, tăng từ 0,0008 USD lên 0,0069 USD. Synesis One (SNS) đảm bảo vị trí thứ ba, chứng kiến ​​mức tăng 595,4% từ 0,016 USD vào đầu năm lên 0,108 USD vào cuối tháng 2.

Theo các nhà phân tích cho rằng sự tăng trưởng mạnh mẽ của các Token AI diễn ra sau khi ra mắt ChatGPT của OpenAI vào cuối năm 2022. Họ nhấn mạnh rằng trí tuệ nhân tạo sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý đáng kể và nhận định rằng giá của nó vẫn tăng vọt trên thị trường.

Justin Sun tin rằng việc tích hợp BTT với điện toán AI sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain

Source link

Comments (No)

Leave a Reply