Doanh số bán NFT giảm 4 tuần liên tiếp, Bitcoin NFT giảm 17%


Thị trường NFT đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể về doanh số bán hàng, ghi nhận mức giảm 13,7% so với tuần trước.

Xu hướng giảm giá của thị trường NFT hoàn toàn trái ngược với thành tích đáng kinh ngạc của các lĩnh vực khác trong suốt tháng 3 và tuần trước.

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3, với khối lượng giao dịch giao ngay tăng 108% lên 2,94 nghìn tỷ USD.

Tương tự, nhu cầu về ETF Bitcoin giao ngay cũng tăng lên đáng kể, đặc biệt là trong tháng qua. Các quỹ ETF Bitcoin đã vượt qua tổng dòng vốn ròng 12,6 tỷ USD, trong đó IBIT của BlackRock dẫn đầu, với tổng dòng vốn vào là 14,77 tỷ USD.

Tuy nhiên, thị trường NFT đã giảm mạnh về doanh số bán hàng, với mức giảm 13,72% so với tuần trước, đánh dấu tuần thứ tư liên tiếp chứng kiến sự giảm sút này.

Đặc biệt, từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4, thị trường này đã chứng kiến ​​​​sự suy thoái nghiêm trọng, trong đó các blockchain NFT hàng đầu đều có doanh số giảm hàng tuần.

Đáng chú ý là doanh số bán Bitcoin NFT đã giảm gần 18% so với tuần trước, mặc dù đã thu về hơn 66 triệu USD trong bảy ngày qua. Ethereum theo sau với tổng doanh thu 63,98 triệu USD trong tuần, đánh dấu mức giảm 8,89%.

Các blockchain NFT hàng đầu khác, chẳng hạn như Solana, Mythos và Polygon, cũng có doanh số giảm lần lượt là 12,70%, 4,36% và 19,7%.

Xem xét về mức tăng tích cực, Uncategorized Ordinals tự hào ở vị trí hàng đầu về doanh số NFT trong tuần với 21,11 triệu USD và Bored Yacht Club (BAYC) theo sau với 6,68 triệu USD.

Dự án Pixelmon từng bị chê là “ma chê quỷ hờn” đặt cược vào NFT để trở lại

Source link

Comments (No)

Leave a Reply