Dogwifhat (WIF) là gì? Memecoin nổi bật nhất của hệ Solana


Trong những ngày qua, Solana là cái tên được cộng đồng chú ý nhiều nhất, không chỉ nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của SOL mà còn là của cả hệ sinh thái. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến đó chính là Dogwifhat (WIF), memecoin dẫn đầu hệ Solana và rất có tiềm năng sẽ trở thành dự án mở đầu cho memecoin season 2024. Vậy Dogwifhat (WIF) là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.


Dogwifhat (WIF) là gì? Tìm hiểu memecoin nổi bật nhất của hệ Solana

Dogwifhat (WIF) là gì?

Dogwifhat là một trong những memecoin tăng trưởng mạnh nhất trên blockchain Solana trong giai đoạn vừa qua. Dogwifhat được tạo ra nhờ vào việc lấy nguồn cảm hứng từ một memecoin khác đó chính là Dogecoin nhưng ở một hình hài thú vị và vui nhộn hơn.

Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 11/2023 nhưng WIF đã có những đường giá đi vào lòng người hâm mộ khi token này tăng trưởng mạnh mẽ từ 0,004 USD lên 0,89 USD (tương đương mức tăng hơn 200 lần). Không những thế, token WIF hiện đã có mặt trên các sàn giao dịch lớn nhỏ của cộng đồng tiền mã hoá, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho dự án này.

Có thể bạn quan tâm:

Những điểm nổi bật của Dogwifhat

Trong một thị trường không hoàn hảo, nơi đầy rẫy những dự án meme lớn như PEPE, DOGE hay SHIB thì khả năng cạnh tranh của WIF phần nhiều lại đến từ sự kích thích mà dự án này mang đến cho người dùng. Không những thế, theo tin tức vừa được cập nhật, sàn giao dịch Robinhood EU hỗ trợ Dogwifhat khiến giá memecoin này tăng vọt hơn 10%.

Sự sáng tạo: Khác hẳn với các dự án khác, Dogwifhat (WIF) sử dụng hình ảnh thật mà không phải những hình ảnh được sản xuất theo phong cách hoạt hoạ. Điều này vô tình kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của người dùng.

Cộng đồng sôi nổi: Dù chỉ mới ra mắt và chưa có nhiều ứng dụng công nghệ nhưng cộng đồng của Dogwifhat (WIF) đã đạt được sự tăng trưởng đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, lượng người theo dõi trên X (Twitter cũ) đạt gần 40 nghìn người và Telegram đạt 13 nghìn người theo dõi.

Những lưu ý khi giao dịch WIF

Dù mang trong mình những lợi thế so với thị trường chung, tuy nhiên, WIF vẫn là một memecoin và nó vẫn mang nhiều rủi ro tiềm ẩn khi giao dịch. Cụ thể, sáng ngày 11/01/2024, một nhà đầu tư đã chi gần 9 triệu USD để mua token WIF  vì độ viral và mức fomo lớn mà nó mang đến trong hệ Solana.

Số tiền này được chia thành 3 giao dịch có giá trị lần lượt: 893.000 USD, 1,78 triệu USD và 6,25 triệu USD tương đương tổng vốn là 8,9 triệu USD. Nhưng điểm đặc biệt của giao dịch này đó chính là việc nhà đầu tư đã chọn nhầm pool có thanh khoản thấp khiến nó trở thành một thảm họa đích thực.

3 lệnh mua trên đã vô tình khiến giá WIF tăng mạnh lên mức 3 USD và sau đó ngay lập tức giảm mạnh về 0,15 USD (giảm 5,7 triệu USD). Hậu quả từ gần 9 triệu USD ban đầu, số tiền này chỉ còn 3,1 triệu USD (giảm gần 60% vì trượt giá). Qua vụ việc này, người dùng nên chú ý kỹ những pool mà bản thân sẽ giao dịch nhằm bảo vệ vốn đầu tư của mình.

Thông tin cơ bản về token WIF

Tên token 

Dogwifhat Token

Token

WIF

Blockchain

Solana

Chuẩn token

SPL

Hợp đồng

EKpQGSJtjMFqKZ9KQanSqYXRcF8fBopzLHYxdM65zcjm

Tổng cung

998,920,173 WIF

Nhà đầu tư có thể giao dịch token WIF ở đâu? 

Hiện tại, nhà đầu tư có thể giao dịch token WIF tại:

Tổng kết

Bên trên là những thông tin về Dogwifhat (WIF) và những khoản lợi nhuận mà token này đã mang lại cho nhà đầu tư. Thông qua bài viết, hy vọng Coin68 đã mang đến cho người dùng những góc nhìn tổng quan về Dogwifhat (WIF) cũng như tiềm năng của dự án này.

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!Source link

Comments (No)

Leave a Reply