Donald Trump cho biết ông sẵn sàng chấp nhận Bitcoin vì mọi người đều thích thú nó.


Mới đây, Donald Trump đã phát biểu rằng Bitcoin đang được áp dụng rộng rãi và ông sẵn sàng sống chung với Bitcoin, mặc dù ông thích đồng đô la Mỹ hơn.

Trong những ngày ông Donald Trump đang điều hành chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024 tại Hoa Kỳ, đã bày tỏ quan điểm của mình về Bitcoin trong một video mới xuất hiện.

Với tư cách là ứng cử viên tổng thống, Donald Trump đã tuyên bố:

Tôi chỉ luôn thích một loại tiền tệ duy nhất. Tôi thích đồng đô la.

Khi được người dẫn chương trình FOX News hỏi liệu việc nắm giữ BTC có phải là bước đi hợp lý tiếp theo hay không. Sau đó, ông Trump thừa nhận rằng mọi người đang dẫn chấp nhận Bitcoin và muốn thanh toán bằng nó.

Mặc dù, Trump đã bày tỏ sự ưa thích của mình đối với đồng đô la Mỹ nhưng ông cũng thừa nhận rằng mọi người thấy Bitcoin thú vị. Ngoài ra, ông nói rằng mình có thể chấp nhận nó bằng một cách nào đó

Bạn đang thấy điều gì đó thú vị ở Bitcoin? Tôi có thể sống với nó bằng cách này hay một cách nào khác.

Quan điểm của ông về BTC có lẽ đang thay đổi, khi vào năm 2021, ông đã có tuyên bố trên Fox Business, “Bitcoin, nó có vẻ giống như một trò lừa đảo.” 

Bất chấp với việc không ủng hộ Bitcoin, Trump đã tung ra bộ sưu tập NFT có tên “Collect Trump Cards” trên Polygon vào cuối năm 2022. Theo dữ liệu của Arkham, ông đã bán 1.000 Ethereum thu được vào đầu năm 2024.

Giá Bitcoin đã giảm hơn 1.15% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 51.02 USD tại thời điểm viết bài.

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Source link

Comments (No)

Leave a Reply