Đột phá parabol sắp xảy ra?


Dogecoin (DOGE), đồng meme phổ biến này vẫn đang giữ vững ở mức 0,08 USD và cho thấy những dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ trong vài tháng tới.

Nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez đang chia sẽ trên X cho rằng hành động giá hiện tại của Dogecoin có vẻ như đang lặp lại với mô hình tăng giá trước đây của nó, bao gồm cả năm 2017 và 2021.

Ông Martinez đã giải thích trên biểu đồ Dogecoin, dường như mô hình trong quá khứ của DOGE sẽ lặp lại, điều này sẽ giúp nó đột phá parabol vào khoảng tháng 4″ và đẩy giá lên mức 1,7 USD ngay sau đó vượt lên 3,5 USD và hơn thế nữa.

Phân tích giá DOGE

Tại thời điểm viết bài, DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,08492 USD, ghi nhận mức giảm nhẹ 1,61% trên biểu đồ hàng ngày, cũng như giảm 2,2% trong tuần, nhưng vẫn giữ mức tăng 7,76% trong 30 ngày qua, theo với dữ liệu được ghi nhận vào ngày 26 tháng 2.

Cũng cần chỉ ra rằng giá của Dogecoin hiện đang cao hơn các đường EMAs 20 ngày, 50 ngày và 200 ngày, tất cả đều nằm trong vùng “mua”.

Ngoài ra, theo vốn hóa thị trường DOGE đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần nhất ở mức khoảng 0,09 USD.

Một dấu hiệu lạc quan khác đối với DOGE là sự gia tăng về khối lượng giao dịch, với hơn 1 triệu giao dịch mỗi ngày trong ba tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2024.

Với tất cả những ưu điểm trên, Dogecoin thực sự có thể đáp ứng mong đợi và đạt được thành tựu đột phá parabol vào mùa xuân này.

Nhà phân tích có 47.300 người theo dõi dự đoán mức tăng khổng lồ 11.500% cho Dogecoin

Source link

Comments (No)

Leave a Reply