Dự án bất động sản Parcl trên Solana ra mắt token PRCL vào tháng 4


Parcl dự kiến sẽ trích 7 – 8% từ nguồn cung 1 tỷ PRCL để airdrop cho cộng đồng.

Dự án bất động sản Parcl trên Solana ra mắt token PRCL vào tháng 4

Theo đăng tải mới ngày 26/02, Parcl – một nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dành cho bất động sản được xây dựng trên Solana – dự kiến sẽ ra mắt token PRCL trong tháng 4 tới, bước đầu tiến đến hệ sinh thái phi tập trung.

Ngoài ra, một số thông tin ban đầu về token được công bố như sau:

  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000
  • Nguồn cung airdrop cho cộng đồng: 7-8%
  • Nguồn cung lưu hành dự kiến: 10-12%
  • Tokenomics chi tiết sẽ được công bố vào tháng 3/2024.

Các tiện ích đề xuất của token PRCL sẽ bao gồm như quản trị; làm cơ chế kiểm soát cho phép truy cập vào dữ liệu bất động sản; hay làm phần thưởng khuyến khích.

Parcl đã huy động thành công 11,6 triệu USD từ 2 vòng gọi vốn Seed và Strategic round từ các quỹ đầu tư hàng đầu trong thị trường crypto bao gồm DragonFly Capital, Solana Ventures, Coinbase Ventures, ParaFi Capital.

Parcl hiện đang khởi chạy chương trình có tên “Parcl Points”, nhà giao dịch có thể tham gia và có cơ hội nhận airdrop là token của dự án trong tương lai.

Hiện tại, dự án mới hỗ trợ người dùng giao dịch long/short trên 6 thị trường bất động sản tại Mỹ bao gồm New York, Miami Beach, Brooklyn, San Francisco, Austin và Las Vegas.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply