ETH có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?


Giải thích về nâng cấp Ethereum Cancun

Mạng Ethereum đã trải qua quá trình chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình khai thác bằng chứng công việc sang mô hình bằng chứng cổ phần vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Với mức sử dụng năng lượng giảm đáng kinh ngạc 99,95%, sự thay đổi được nhiều người mong đợi này đã mở ra một giai đoạn mới kỷ nguyên bền vững và thân thiện với môi trường trong lĩnh vực blockchain.

Ethereum đã cho thấy sự tăng trưởng đáng chú ý gần đây. Nó đang giao dịch ở mức 3.342 USD vào thời điểm viết bài, với mức tăng giá trị 15% trong bảy ngày qua. ETH tăng 46% từ đầu năm đến nay. Chúng ta hãy xem dự đoán giá của Ethereum vào cuối tuần này và nó có thể tăng cao đến mức nào.

Dự đoán giá Ethereum

Các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã dự đoán giá ETH vào cuối tuần. Theo các nhà phân tích, ETH được dự báo sẽ đạt tối thiểu là 3.428 USD và tối đa là 3.447 USD. Giá trung bình của Ethereum dự kiến ​​là 3.422 USD.

Với sự nâng cấp lớn và kỳ vọng về ETH ETF, giá ETH đã tăng mạnh. Ethereum đã tăng gần 15% trong bảy ngày qua. Ethereum đã vượt qua mức 3.300 đô la và đang hướng tới mức 4.000 đô la tiếp theo. Theo dữ liệu của CoinMarketCap , ETH đang giao dịch ở mức 3.345 USD vào thời điểm viết bài.

Với việc Bitcoin hướng tới các mức cao hơn nữa, khả năng ETH đạt cấp độ tiếp theo sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, khả năng điều đó xảy ra vào tháng 2 hoặc cuối tuần này sẽ là điều đáng chờ đợi và theo dõi.

Xem thêm: Chính phủ Hoa Kỳ có động thái chuyển 922 triệu USD Bitcoin tịch thu đượcSource link

Comments (No)

Leave a Reply