Forbes gọi Shiba Inu là một trong 10 loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư


Tốc độ đốt của Shiba Inu liên tục giảm mạnh

Forbes gần đây đã đưa ra top 10 loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào tháng 3 năm 2024 và Shiba Inu đã lọt vào danh sách này. Hai token lấy cảm hứng từ tiền tệ meme duy nhất trong danh sách là Shiba Inu và Dogecoin.

Sự phát triển này cho thấy SHIB đang thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông chính thống và các cơ quan tài chính hàng đầu như Forbes đang xem xét mã thông báo này. Tờ Forbes thừa nhận rằng Dogecoin bắt đầu như một trò đùa nhưng giờ đây đã trở thành một đối thủ nặng ký cho các khoản đầu tư.

Forbes đã chú ý đến Shiba Inu sau khi nó tăng vọt gần 280% trong 30 ngày qua. Nó vượt trội so với Bitcoin, Ethereum và cả thị trường chứng khoán Mỹ với tỷ suất lợi nhuận lớn trong năm nay. Ngay cả Bitcoin, Ethereum và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng không tăng giá gấp ba lần như SHIB, ngoại trừ một số token meme khác như Pepe.

Shiba Inu lọt vào mắt xanh của Forbes

SHIB hiện đang được Forbes chú ý khi token có chủ đề về chú chó đang tăng vọt trên các chỉ số. Dưới đây là 10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào tháng 3 năm 2024 :

  1. Bitcoin (BTC)
  2. Ethereum (ETH)
  3. Tether (USDT)
  4. Binance Coin (BNB)
  5. Solana (SOL)
  6. Ripple (XRP)
  7. U.S. Dollar Coin (USDC)
  8. Cardano (ADA)
  9. Dogecoin (DOGE)
  10. Shiba Inu (SHIB)

Mặc dù Shiba Inu đứng cuối cùng trong danh sách của Forbes nhưng nó vẫn lọt vào top 10 khoản đầu tư tiền điện tử uy tín. Sự phát triển này cho thấy SHIB hiện đang sánh vai với các khoản đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.

Việc Halving Bitcoin sắp tới có thể khiến giá SHIB tăng lên và tạo ra thêm lợi nhuận. Nếu họ xóa được một số 0 khác thì Forbes có thể đẩy SHIB lên một vị trí phía trên danh sách. Do đó, hai tháng tới dường như đầy hứa hẹn đối với Bitcoin, SHIB và thị trường tiền điện tử nói chung.

Xem thêm: Chuyên gia cho biết XRP sẽ đạt 3,84 USD ATH trong năm naySource link

Comments (No)

Leave a Reply