Frontier (FRONT) là gì? Tổng quan về dự án Frontier Wallet


Tương tác với Web3 trên thiết bị di động có thể gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những người mới, không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng các công cụ DeFi phức tạp như staking hoặc lending.  Hơn nữa, để quản lý tài sản của mình, người dùng thường phải theo dõi nhiều địa chỉ trên các blockchain khác nhau. Tuy nhiên, những rắc rối trên có thể được giải quyết với Frontier. Vậy Frontier là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu về Web3 Wallet này qua bài viết dưới đây nhé!


Frontier (FRONT) là gì? Tổng quan về dự án Frontier Wallet

Frontier là gì?

Frontier là non-custodial wallet (ví không lưu ký) tương thích với DeFiNFT, cho phép người dùng tương tác với các sản phẩm và dịch vụ Web3 thông qua máy tính hoặc thiết bị di động của họ. Với Frontier, người dùng chỉ cần sử dụng 1 ứng dụng duy nhất để quản lý tài sản và tương tác với các ứng dụng Web3 dễ dàng mà không cần quá nhiều kiến thức về lĩnh vực này.


Giao diện Frontier

Bạn có thể quan tâm:  

Tính năng của ví Frontier

Native Integration: Frontier Wallet tích hợp với nhiều Dapp và blockchain, bao gồm cả EVM và non-EVM. Ngoài ra, Frontier không phụ thuộc vào các ứng dụng hoặc trình duyệt Dapp của bên thứ ba.

Hỗ trợ nhiều blockchain: Frontier tổng hợp nhiều blockchain, giúp người dùng tương tác với tài sản trên các mạng khác nhau mà không cần chuyển đổi giữa nhiều Dapp với nhau. Hiện tại, Frontier hỗ trợ hơn 25 mạng blockchain, bao gồm EthereumBNB Chain. Ngoài ra, nó hỗ trợ 7 blockchain không tương thích với EVM như Solana, Tezos, Algorand, Zilliqa Multiversx.

Hỗ trợ DeFi và NFT: Frontier có tính năng Smart DeFi Notification giúp người dùng cập nhật mọi hoạt động của họ trong lĩnh vực DeFi, NFT và GameFi trên mọi blockchain. Ngoài token, Frontier cũng hỗ trợ lưu trữ NFT và tích hợp thêm các NFT marketplace phổ biến như OpenSea và BendDAO.

Tính an toàn: Frontier ưu tiên về sự an toàn, đặc biệt trong bối cảnh hacker hoạt động tích cực như hiện tại. Để bảo vệ người dùng, Frontier thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt các dự án có mong muốn được tích hợp. Hơn nữa, Frontier không lưu trữ private key của người dùng và sử dụng WalletCore, một mã nguồn mở từ Trust Wallet để bảo vệ giao dịch.

Đối thủ cạnh tranh

Trong thị trường tiền mã hóa, các ví blockchain là công cụ không thể thiểu để người dùng có thể lưu trữ và tương tác với các Dapp on-chain. Cũng vì thế, Trust Wallet không thiếu đối thủ cạnh tranh như:

MetaMask: Ví tiền mã hóa phi tập trung có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động. Đây là một trong những ví crypto phổ biến nhất trên thị trường và hỗ trợ nhiều blockchain và loại token khác nhau.

Coin98 Wallet: Ví lưu trữ tài sản trên blockchain với đặc tính non-custodial (không lưu kí thông tin người dùng).

Rabby Wallet: Ví blockchain non-custodial tương thích với EVM nhằm hỗ trợ người dùng lưu trữ, quản lý và giao dịch nhiều loại tài sản crypto khác nhau trên multichain.

Thông tin cơ bản về token FRONT

Các thông số kỹ thuật của token FRONT

Tên token

Frontier

Token

FRONT

Hợp đồng

0xf8c3527cc04340b208c854e985240c02f7b7793f

Loại token

ERC-20

Công dụng

Utility token

Tổng cung

90.000.000 FRONT

Cung lưu thông

87.456.250 FRONT

Phân bổ token FRONT


Phân bổ token FRONT

 • Vòng seed: 10%
 • Vòng private: 20%
 • Người dùng sớm: 0,6%
 • Vòng public: 1,9%
 • Cộng đồng: 8%
 • Thưởng staking: 13,5%
 • Hệ sinh thái: 20%
 • Marketing: 6%
 • Quỹ dự phòng: 10%
 • Đội ngũ: 10%

Lịch trả token FRONT


Lịch trả token FRONT

Công dụng của token FRONT

FRONT là utility token của hệ sinh thái Frontier. Về sau, token FRONT sẽ được sử dụng để quản trị DAO, qua đó, người sở hữu token có thể thảo luận, bình chọn về các tính năng mới và định hướng phát triển cho dự án.

Mua/bán token FRONT ở đâu?

Các bạn có thể mua/bán token FRONT trên các sàn CEX như: Binance, OKX, KuCoin, Bitget,…

Ví lưu trữ token FRONT

Bạn có thể lưu trữ token FRONT trực tiếp trên Frontier Wallet.

Lộ trình phát triển dự án


Lộ trình phát triển

Q3 – 2023

 • Phát triển Frontier Chain.

 • Phát triển ứng dụng trên điện thoại V3.

 • Phát triển decentralized MPC Network và tính năng lưu trữ.

 • Triển khai Keyless Wallet cùng với tính năng MPC.

Q4 – 2023

 • Phát triển decentralized MPC Network và tính năng ví.

 • Phát triển SDK Frontier Wallet cho Mobile (iOS & Android), Web và Unity.

Q1 – 2024

Đội ngũ phát triển chính của Frontier


Đội ngũ phát triển chính của Frontier

Ravindra (Founder/CEO): Ông từng là Giám đốc Công nghệ của InstaDApp và Woodstock, là một nhà phát triển hợp đồng thông minh, nhà phát triển Android và chuyên gia lập trình đa ngôn ngữ.

Vetrichelvan (Co-founder/CTO): Ông có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và có sự quan tâm đặc biệt về các công nghệ mới. 

Philip (COO/Head of R&D): Ông đang hỗ trợ sự phát triển của Frontier thông qua tích hợp giao thức phi tập trung, quản lý chất lượng và nghiên cứu thị trường. 

Dhawal (CBDO/BD): Ông đang thiết lập và thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh của Frontier.

Các nhà đầu tư vào Frontier


Các nhà đầu tư vào Frontier theo dữ liệu trên cryptorank

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Frontier Wallet trên điện thoại

Bước 1: Vào Appstore để tải Frontier Wallet.

Bước 2: Đăng nhập vào app Frontier, chọn đồng ý với điều khoản và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Tạo 1 ví mới.

Bước 4: Thiết lập và xác nhận mật khẩu.

Bước 5: Lưu và xác nhận passphrase.


Đồng ý với điều khoản


Lưu lại passphrase


Xác minh passphrase


Đặt tên ví và bấm “Xác nhận”

Tổng kết

Thông qua bài viết tổng quan về dự án Frontier trên đây, Coin68 mong các bạn sẽ nắm được cách cài đặt và sử dụng Frontier Wallet. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường crypto.

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!Source link

Comments (No)

Leave a Reply