HashKey tham vọng mở rộng sàn giao dịch ra toàn cầu


HashKey Group đã hợp tác với đối thủ Coinbase để ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu tại Bermuda mang tên HashKey Global. Giám đốc điều hành của HashKey Global, Ben El-Baz, cho biết họ đã chọn Bermuda sau khi thấy Coinbase được cấp phép để hoạt động tại đó.

Ông El-Baz cũng nhấn mạnh rằng sau sự sụp đổ của FTX vào năm 2022, người dùng hiểu rõ hơn về rủi ro khi làm việc với các sàn giao dịch và HashKey Global muốn kết hợp trải nghiệm người dùng và sản phẩm của Binance với mức độ an toàn và quy định của Coinbase. Ông nói:

“Mục tiêu dài hạn của chúng tôi trong vòng 5 năm tới là chúng tôi muốn trở thành sàn giao dịch tuân thủ quy định toàn cầu lớn nhất thế giới.”

El-Baz cho biết mục tiêu của HashKey Global là vượt qua khối lượng giao dịch của các đối thủ trong cùng khu vực pháp lý như Coinbase International, với khối lượng phái sinh 24 giờ là 539,4 triệu USD.

Không giống như đối tác có trụ sở tại Hồng Kông, nơi đầu tiên giành được giấy phép hoạt động trong khu vực, HashKey Global sẽ không phục vụ Hồng Kông, cùng với Trung Quốc, Hoa Kỳ và một loạt  khu vực khác.

Giám đốc điều hành Hashkey Global Ben El-Baz phát biểu trên The China Show của Bloomberg. Nguồn: Bloomberg
Giám đốc điều hành Hashkey Global Ben El-Baz phát biểu trên The China Show của Bloomberg. Nguồn: Bloomberg

Vào tháng 1, HashKey đã đạt được coi là dự án “kỳ lân” sau khi huy động được gần 100 triệu USD trong vòng cấp vốn Series A với mức định giá trước tiền là hơn 1,2 tỷ USD. Số tiền này sẽ được sử dụng cho các lĩnh vực kinh doanh như quản lý tài sản, dịch vụ xác thực nút blockchain, dịch vụ mã thông báo và nhánh ươm tạo Web3.

Đọc thêm: HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại SingaporeSource link

Comments (No)

Leave a Reply