ICO mới khiến các nhà đầu tư Shiba Inu quay xe để nắm bắt lợi nhuận


Các nhà đầu tư Shiba Inu ($SHIB) đang chuyển hướng sang một ICO mới của đồng meme coin lấy cảm hứng từ những chú chó có tên là Scotty the AI ​​($SCOTTY) đầy hứa hẹn.

Scotty the AI ​​là một meme coin hoàn toàn mới đang được bán với mức chiết khấu cao cho những người mua sớm.

Điều này không thể xảy đến với Shiba Inu.

Do vốn hóa thị trường đã phình to lên tới 5,7 tỷ đô khiến đồng tiền này rất khó khăn để đạt lợi nhuận tiếp theo.

Bên cạnh đó, Shiba Inu cũng không có dấu hiệu đạt được mức tăng trưởng mạnh mẽ trong ngắn hạn.

SHIB chỉ tăng 60% so với mức thấp nhất của thị trường gấu năm 2022, trong khi BTC tăng 240%.

Những đồng tiền ít có tiếng hơn có giá trị dưới 100 triệu đô lại có cơ hội mang lại lợi nhuận tốt hơn nhiều, mặc dù tiềm ẩn rủi ro không kém.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà đầu tư Shiba Inu đang dần chuyển sang ICO Scotty the AI ​​mới.

Scotty AI là gì?

Scotty the AI ​​là một đồng meme coin có chủ đề về loài chó hoàn toàn mới, phát triển dựa trên Ethereum, nhưng có điểm khác biệt nổi bật. Scotty AI không phải là một chú chó Shiba Inu nào khác, Scotty là một chú chó sục Scotland.

Và không giống như Dogecoin, Shiba Inu và Bonk, Scotty là một meme coin có rất nhiều tiện ích.

Scotty đang trao thưởng cho cộng đồng người hâm mộ của mình bằng lòng trung thành vô điều kiện với tư cách là chú chó bảo vệ được hỗ trợ bởi AI trong chuỗi.

Bên dưới bộ lông dày, đen tuyền của chú chó là một hệ thống AI phát hiện mối đe dọa nhanh chóng. Nó đảm bảo tính toàn vẹn của lĩnh vực tiền điện tử bằng cách phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn, giao dịch đáng ngờ, sự bất thường của mạng và vi phạm an ninh.

Là một giao thức bảo mật, công cụ trao đổi mã token và chatbot của Scotty the AI mang đến hệ thống an ninh mạng tiên tiến được hỗ trợ bởi AI vào chuỗi.

Công cụ hoán đổi của Scotty khai thác AI để phân tích dữ liệu blockchain và xác định các mối đe dọa trước khi thực hiện trao đổi mã token liền mạch và an toàn.

Là một chatbot, Scotty the AI cũng ​​là một nhà tiên tri về bảo mật.

Nó đã khám phá các vùng đất hoang dã của blockchain đủ lâu để nhớ lại mọi giao dịch, khối và hàm từng được ghi lại.

Scotty cũng sẽ là ngôi sao sáng của hình thức chơi để kiếm tiền (P2E) sắp tới.

Các thông tin khác, bao gồm cả trò chơi, sẽ được công bố sau, nhưng những nhà phát triển của dự án đã đặt Scotty vào trọng tâm hướng tới đa dạng đối tượng mục tiêu.

$SCOTTY – Dự án bán trước tốt của năm 2024?

Scotty AI vừa triển khai hoạt động phát hành tiền ảo lần đầu (ICO) và huy động được số tiền hơn 800.000 đô la, nó được tung hô là chương trình bán trước tốt của năm 2024.

Các nhà đầu tư đang chạy đua để bảo toàn các token SCOTTY của họ vì chúng đang được bán với giá 0,00605 đô mỗi token.

Với tổng nguồn cung $SCOTTY là 1.734.567.890, về cơ bản các nhà đầu tư nhận được token ở mức 0,00605 đô đang mua Scotty với mức vốn hóa thị trường khoảng 10 triệu đô.

Nếu Scotty đạt được mục tiêu trở thành đồng meme coin phổ biến, nó có thể dễ dàng chạm tới mốc 200 triệu đô la.

Bên cạnh đó, Scotty cũng mang đến cơ hội thu nhập thụ động hấp dẫn cho những người khai thác lợi suất.

Thực tế, các nhà đầu tư tham gia sớm vào đợt bán trước hiện đang thu được lợi nhuận ròng 145% đối với mã token $SCOTTY mà họ đặt cược.

Nguyên nhân là do 30% nguồn cung $SCOTTY sẽ được bán trước trong khi 20% được phân bổ cho phần thưởng đặt cược.

Những phần thưởng đặt cược này sẽ được chia cố định trong ba năm.

Mua Scotty AI tại đây !

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply