ICO trên Blockchain Bitcoin đầu tiên chạm mốc $6,8 triệu giữa cơn sốt giảm một nửa


Bitcoin Dogs, ICO BRC-20 đầu tiên trên blockchain Bitcoin, đã huy động được số tiền đáng kinh ngạc $ 6,8 triệu tính đến giai đoạn 8 của đợt bán trước và đạt hơn 80.000 người trên cộng đồng X của nó – hầu như không có gì ngạc nhiên khi dự án này đạt được trạng thái đột phá. Đợt bán trước này ấn tượng và thực sự tăng vọt.

Coin 0DOG của Bitcoin Dogs đang thực hiện một số giao dịch nghiêm túc, kết hợp sự mạnh mẽ của Bitcoin với thế giới đầy màu sắc của NFT và trò chơi xã hội. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao Bitcoin Dogs có thể là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm.

Tại sao lại là Bitcoin Dogs?

Token BRC-20 này đánh dấu một sự thay đổi quan trọng từ công nghệ ERC-20 hoặc SPL đóng vai trò là mặc định để tung ra các altcoin. Thật kỳ lạ khi bạn nghĩ về nó: BRC-20 là altcoin nhưng trên blockchain Bitcoin. Thật sao? Nhưng nghiêm túc mà nói, đó là một vấn đề, và trong khi có token BRC-20 khác, Bitcoin Dogs là một BRC-20 đầu tiên thực sự có sẵn để bán trước. 

900 triệu trong số 0DOG này đang chuẩn bị mua vào, với con số 900 triệu phản ánh số lượng chó ước tính trên hành tinh của chúng ta. Và cùng với một hệ sinh thái trò chơi nhập vai và bộ sưu tập NFT, cả hai đều dành riêng cho chủ sở hữu 0DOG, Bitcoin Dogs được khóa, nạp và sẵn sàng chinh phục nhiều thị trường khác nhau và đi theo nhiều làn sóng khác nhau.

Bitcoin Dogs cung cấp những gì ngoài một coin?

Token 0DOG mở ra một kho tàng các hoạt động. Đây là một hộ chiếu đến một lĩnh vực chơi game xã hội sắc màu rực rỡ, nơi người chơi có thể nhân giống, huấn luyện và cạnh tranh với những chú chó kỹ thuật số của họ. Hãy nghĩ về Tamagotchi/Digimon/Axie Infinity. Token 0DOG được thiết kế trong một vùng đất mơ mộng kỹ thuật 8-bit, phong cách retro, rực rỡ, trải nghiệm chơi game này có một số điểm hoài cổ sâu sắc.

Sau đó, nếu điều đó là không đủ, Bitcoin Dogs sẽ tung ra một bộ sưu tập NFT gồm 10.000 con chó kỹ thuật số trên blockchain Bitcoin bằng cách sử dụng công nghệ Bitcoin Ordinals. Giống như nhiều bộ sưu tập NFT tốt, sẽ có nhiều mức độ hiếm khác nhau, cũng như một thị trường tích hợp và nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể khoe những con chó của mình như những sinh vật tốt đẹp.

Giải phóng vào thời điểm hoàn hảo

Thời điểm không thể tốt hơn đối với Bitcoin Dogs; với sự kiện Bitcoin giảm một nửa và tâm lý lạc quan bao trùm thị trường tiền điện tử, cụ thể là nhờ sự chấp thuận của ETF, Bitcoin Dogs đã sẵn sàng tận dụng sự phong phú của các điều kiện thuận lợi này.

Cam kết đổi mới mạnh mẽ của dự án, như được nêu trong sách trắng, được thể hiện một cách ấn tượng với trọng tâm kép là NFT và chơi game. Điều này có nghĩa là dự án cam kết và quyết tâm thực hiện.

Thị trường GameFi đã có một số dự đoán thú vị. Ngày nay, nó được định giá khoảng 25 tỷ USD và Business Research Insights đã đạt 90 tỷ đô la vào năm 2031. 

Và sau đó, theo CoinDesk và Nasdaq đưa ra dự đoán về sự xuất hiện lần thứ hai của NFT vào năm 2024. Điều này một phần là do nhiều thương hiệu lớn như Nike và Starbucks đứng vững sau NFT, ngay cả khi nhiều người nghĩ rằng họ “thờiiiii 2021”. 

Thêm vào đó, với Bitcoin Dogs tận dụng lợi thế của Bitcoin Ordinals NFT mới, nó có thêm thủ thuật đó. Chỉ là loại kem trên chiếc bánh mà các nhà đầu tư NFT khát khao đang tìm kiếm trong đợt tăng giá tiếp theo.

Tham gia ngay

Hành trình bán trước của Bitcoin Dogs dường như đang gia tăng cường độ mỗi ngày. Và với mức tăng giá cứ sau 72 giờ trước khi kết thúc đợt bán trước vào ngày 15 tháng 3, danh sách sàn giao dịch sẽ diễn ra sau đó, mức giá $0,0343 hiện tại là số nhỏ so với giá 0DOG.

Không thể phủ nhận $ 6,8 triệu đã tăng và đà phát triển hiện tại của dự án. Hãy tận dụng cơ hội để trở thành một phần của đợt bán trước lịch sử này. Tham gia cộng đồng sôi động của những người đam mê chó và những người hâm mộ tiền điện tử ủng hộ Bitcoin Dogs. Tương lai đang mở ra, và nó nghe có vẻ rất giống với thành công. 

Nhấp vào đây để truy cập trang web Bitcoin Dogs và mua 0DOG.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply