JPMorgan dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống còn 42.000 USD sau sự kiện Halving


Theo một báo cáo từ The Block , nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan cho biết: “Chi phí sản xuất bitcoin về mặt thực tế đóng vai trò là giới hạn thấp hơn đối với giá bitcoin” . “Điểm trung tâm trong phạm vi chi phí sản xuất ước tính của chúng tôi hiện ở mức 26.500 USD, về mặt cơ học sẽ tăng gấp đôi sự kiện sau halving lên 53.000 USD.”Nhà phân tích cho biết thêm: “Ước tính 42.000 USD này cũng là mức mà chúng tôi dự đoán giá Bitcoin sẽ hướng tới sau khi sự hưng phấn do Bitcoin gây ra giảm xuống sau tháng 4”. Cuối cùng, nhà phân tích dự đoán chỉ một số thợ mỏ nhất định sẽ sống sót. Về cơ bản, ông lưu ý rằng chi phí sản xuất cao có thể loại bỏ nhiều thợ mỏ.Hiện tại, tài sản này đang giao dịch ở mức hơn 62.000 USD, dữ liệu từ CoinMarketCap cho biết. Ngoài ra, nó đang phải đối mặt với mức giảm 1,20% trong 24 giờ qua. Ngược lại, sự kiện giảm một nửa Bitcoin được dự đoán sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 4.

Trong một báo cáo gần đây, JPMorgan dự đoán rằng Bitcoin sẽ giảm xuống còn 42.000 USD sau sự kiện halving sắp tới . Nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou đã dự báo sự sụt giảm sau “sự hưng phấn” halving dự kiến ​​diễn ra vào nửa cuối tháng Tư.

Báo cáo chỉ ra rằng việc giảm phần thưởng cho người tư vấn và chi phí sản xuất cao hơn là những ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị giảm. Ngược lại, Bitcoin đã tăng vọt trong tuần này, vượt qua mức 62.000 USD vào ngày hôm qua. Điều đó lưu ý rằng BTC đã đạt được mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021.

JPMorgan dự đoán Bitcoin sẽ giảm sau Halving

Trong hai tháng đầu năm 2024, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​Bitcoin tăng vọt. Tài sản này đã tăng đều đặn gần hơn mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 USD, điều này khuyến khích các nhà đầu tư. Sau đó, ngành công nghiệp hiện đang hồi hộp chờ đợi sự kiện halving Bitcoin sắp tới có thể tác động đến giá BTC như thế nào.

Mặc dù nhiều người hy vọng rằng việc giảm số lượng token lưu hành là tốt cho BTC, nhưng một ngân hàng lớn lại mong đợi điều ngược lại. Cụ thể, JPMorgan đã dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống còn 42.000 USD sau khi sự kiện halving diễn ra. Dự báo có mối liên hệ chặt chẽ với việc tăng chi phí sản xuất và giảm phần thưởng cho người khai thác.

Theo một báo cáo từ The Block , nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan cho biết: “Chi phí sản xuất bitcoin về mặt thực tế đóng vai trò là giới hạn thấp hơn đối với giá bitcoin” . “Điểm trung tâm trong phạm vi chi phí sản xuất ước tính của chúng tôi hiện ở mức 26.500 USD, về mặt cơ học sẽ tăng gấp đôi sự kiện sau halving lên 53.000 USD.”

Nhà phân tích cho biết thêm: “Ước tính 42.000 USD này cũng là mức mà chúng tôi dự đoán giá Bitcoin sẽ hướng tới sau khi sự hưng phấn do Bitcoin gây ra giảm xuống sau tháng 4”. Cuối cùng, nhà phân tích dự đoán chỉ một số thợ mỏ nhất định sẽ sống sót. Về cơ bản, ông lưu ý rằng chi phí sản xuất cao có thể loại bỏ nhiều thợ mỏ.

Hiện tại, tài sản này đang giao dịch ở mức hơn 62.000 USD, dữ liệu từ CoinMarketCap cho biết. Ngoài ra, nó đang phải đối mặt với mức giảm 1,20% trong 24 giờ qua. Ngược lại, sự kiện giảm một nửa Bitcoin được dự đoán sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 4.

Xem thêm: Việc CEO Vanguard nghỉ hưu làm dấy lên cuộc tranh luận về thay đổi chính sách Bitcoin ETFSource link

Comments (No)

Leave a Reply