Justin Sun tin rằng việc tích hợp BTT với điện toán AI sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain


Theo Justin Sun, việc tích hợp BTT với điện toán AI sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain và đây là mấu chốt cho tương lai của công nghệ blockchain.

Theo Justin Sun, người sáng lập TRON, việc tích hợp token BTT của BitTorrent với điện toán AI thể hiện một bước đột phá quan trọng trong ngành công nghiệp blockchain.

Sun đã nêu điều này trong một chủ đề trên X, giải thích lý do tại sao anh coi đây là một cuộc cách mạng trong công nghệ kỹ thuật số.

Trong lời giải thích của mình, Sun đã trích dẫn việc có mạng lưới hàng tỷ người dùng toàn cầu và các nút trong hệ thống phân tán của BitTorrent là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của nó.

Người sáng lập nhấn mạnh rằng các nút có thể kiếm được BTT thông qua các tác vụ tính toán. Theo Sun, AI sẽ hỗ trợ để đạt được mạng phân phối nội dung (CDN), điện toán phân tán và các yêu cầu khác.

Hơn nữa, Sun lưu ý rằng việc kết hợp công nghệ AI sẽ giúp tăng cường khả năng hỗ trợ phân tán. Ông tin rằng điều này sẽ đại diện cho một khởi đầu mới quan trọng đối với tương lai của ngành blockchain.

Trong khi đó, Sun cho rằng các công nghệ AI, đặc biệt là những công nghệ liên quan đến maching learning và deep learning, đòi hỏi sức mạnh tính toán đáng kể để xử lý dữ liệu và đào tạo mô hình.

Tóm tắt ý kiến ​​của mình, Sun lưu ý rằng việc tích hợp BTT và điện toán AI mang lại giải pháp thay thế bằng cách phân phối tính toán trên các nút mạng toàn cầu của BitTorrent. Ông coi việc tiếp cận công nghệ AI bằng cách giảm chi phí vận hành.

Ngoài ra, Sun tin rằng việc tích hợp phù hợp với các nguyên tắc cốt lõi của công nghệ blockchain, bao gồm phân cấp, minh bạch và bảo mật.

Liệu thị trường tiền điện tử sẽ tăng thêm cao khi FED bắt đầu cắt giảm lãi suất?

Source link

Comments (No)

Leave a Reply