Khối lượng giao dịch ETF Bitcoin spot của BlackRock vượt 1,1 tỷ USD


BlackRock tự tin SEC sẽ phê duyệt ETF Bitcoin spot vào tháng 1 năm 2024

BlackRock’s Spot Bitcoin ETF đã cực kỳ thành công kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Vào thứ Hai, ETF đã đạt được một cột mốc quan trọng khác, với khối lượng giao dịch vượt 1,1 tỷ USD chỉ trong một ngày.

Trên thị trường chứng khoán hiện tại, Bitcoin ETF của BlackRock đứng thứ 11 trong số tất cả các quỹ ETF. Hơn nữa, IBIT cũng lọt vào danh sách 25 cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất vào thứ Hai.

Với việc Bitcoin tăng giá đáng kể trong tuần qua, hầu hết các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đều đang chứng kiến ​​một đợt tăng giá. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 54.000 USD vào thời điểm viết bài.

BlackRock là ETF Bitcoin giao ngay tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, tất cả các quỹ ETF BTC lớn đều đang chứng kiến ​​​​sự tăng vọt ngày hôm nay. Nhìn chung, theo chuyên gia Bitcoin tại Bloomberg Eric Balchunas , hôm nay sẽ là ngày giao dịch lớn thứ hai đối với các ETF Bitcoin giao ngay và có cơ hội phá kỷ lục trong ngày đầu tiên.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tăng 5% . Sự gia tăng dòng vốn đầu tư vào tiền điện tử, một giao dịch mua Bitcoin khác của MicroStrategy của Michael Saylor, cũng như “đồng ký hiệu” Bitcoin của cựu Tổng thống Trump, đều đã góp phần vào sự tăng giá của Bitcoin.

Do đó, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của BlackRock và các quỹ khác có thể phá kỷ lục giao dịch trong một ngày của họ hôm nay và tiếp tục bùng nổ trong suốt cả tuần.

Xem thêm: Justin Sun tích lũy Ethereum! Đạt 435 triệu USD trong 12 ngày qua!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply