Khối lượng giao dịch trên Binance đạt 1,12 nghìn tỷ USD trong tháng 3


Theo báo cáo mới từ CCData, khối lượng giao dịch giao ngay của sàn giao dịch Binance đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2021, sau 7 tháng tăng liên tiếp.

Trong tháng 3, khối lượng giao dịch giao ngay của Binance đã tăng đến 121%, đạt 1,12 nghìn tỷ USD. Thị phần kết hợp của sàn giao dịch cũng đã tăng lên 44,1% trong tháng 3, tăng 1,04% so với tháng trước.

CCData nhấn mạnh sự phục hồi của Binance sau khi giải quyết vụ việc với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và trả khoản tiền phạt giải quyết 4,3 tỷ USD. Điều này được chứng minh bằng khối lượng giao dịch phái sinh của nó, đã tăng 89,7% lên 2,91 nghìn tỷ USD, cũng đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2021.

Các nhà phân tích của CCData cũng lưu ý rằng Binance đã đạt được mức tăng lớn nhất trên thị trường giao ngay, tăng mức thống trị thị trường lên 2,3% so với tháng Hai. Sàn giao dịch này cũng chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất từ ​​đầu năm đến nay, hiện chiếm 38,0% khối lượng giao dịch giao ngay trên CEX.

Thay đổi thị phần trên các sàn giao dịch được chọn, tính đến thời điểm hiện tại. Nguồn: CCData
Thay đổi thị phần trên các sàn giao dịch được chọn, tính đến thời điểm hiện tại. Nguồn: CCData

Vào tháng 1 năm nay, công ty phân tích Kaiko đã báo cáo rằng khối lượng giao dịch của Binance đã tăng lên, với thị phần tăng 50% chỉ trong vòng 2 tháng kể từ khi giải quyết với DOJ Hoa Kỳ.

Bất chấp những thách thức về quy định, sàn giao dịch tuyên bố đã chứng kiến ​​số lượng người dùng tăng hơn 40 triệu vào năm 2023. Binance nhấn mạnh rằng con số này tăng gần 30% so với năm trước và cho rằng sự tăng trưởng này là do việc cung cấp dịch vụ tốt.

Đọc thêm: Binance ngừng hỗ trợ Bitcoin OrdinalsSource link

Comments (No)

Leave a Reply