LINK có thể đạt 20 USD không?


Chainlink triển khai giao thức tương tác cross-chain trên nhiều mạng

Chainlink , một nền tảng tương thích với Ethereum và nổi tiếng trong việc tạo điều kiện cho các oracle phi tập trung, đã đạt được tiến bộ đáng kể trong thị trường tiền điện tử. Theo dữ liệu mới nhất, hiện tại, tài sản gốc của mạng, LINK, đang có phạm vi giao dịch trên 17 USD.

Dữ liệu của CoinGecko cũng cho thấy LINK giảm giá 3,7% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 17,28 USD. Khi thị trường giao dịch trong sắc đỏ, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho LINK vào cuối tuần.

LINK đã chứng tỏ hiệu suất vượt trội trong suốt năm nay, tự khẳng định mình là một trong những tài sản có hiệu suất hoạt động hàng đầu. Tuy nhiên, chỉ trong 30 ngày qua, altcoin này đã ghi nhận mức giảm giá 11,6%. Mặc dù thấp hơn 65% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 52,70 USD, nhưng triển vọng nó đạt giá trị hai chữ số vẫn có thể đạt được hơn bao giờ hết.

Các chuyên gia tiền điện tử tại  Changelly  đã đưa ra dự đoán giá cho Chainlink LINK vào cuối tuần. Theo các nhà phân tích, LINK được dự báo sẽ đạt tối thiểu là 18,15 USD và tối đa là 18,67 USD. Ngoài ra, giá trung bình của LINK dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng 18,5 USD.

Nhìn xa hơn về phía trước, các chuyên gia của Changelly dự đoán rằng LINK có khả năng đạt mốc 35 đô la vào tháng 8 năm 2025. Dự báo dài hạn này phản ánh niềm tin ngày càng tăng vào khả năng của Chainlink trong việc trở thành giải pháp tiên tri phi tập trung hàng đầu và chiếm được thị phần đáng kể trên thị trường.

Tuy nhiên, thị trường có thể khá bất ngờ và có thể đi theo một trong hai hướng tùy thuộc vào tâm lý chung của thị trường. Trừ khi Bitcoin đạt được lực kéo và lấy lại mức 70.000 USD, LINK có thể sẽ không hoạt động hiệu quả.Source link

Comments (No)

Leave a Reply