Ngân hàng Wells Fargo cung cấp Bitcoin ETF cho khách hàng


Theo các nguồn tin quen thuộc với các ngân hàng, Ngân hàng Merrill của Bank of America và Wells Fargo hiện đang cung cấp Bitcoin ETF cho các khách hàng giàu có của họ. 

Các quỹ ETF này cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư làm việc với các ngân hàng để đầu tư trực tiếp vào Bitcoin, điều này càng cho thấy sự chấp nhận tăng trưởng của tiền điện tử.

Các Ngân hàng lần đầu tiên cung cấp các sản phẩm ETF đã được phê duyệt cho một số khách hàng quản lý tài sản có tài khoản môi giới yêu cầu sản phẩm. Quyết định này được đưa ra hơn một tháng sau khi các ETF Bitcoin giao ngay được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch phê duyệt.

Các ETF Bitcoin giao ngay đã hoạt động rất tốt kể từ khi ra mắt. Trong tuần này, khối lượng giao dịch của tất cả các sản phẩm trên thị trường đã vượt quá 3 tỷ USD mỗi ngày. Các ngân hàng khác cũng đang xem xét bổ sung các sản phẩm này vào danh mục dịch vụ của họ, gần đây nhất bao gồm cả Morgan Stanley.

Các quỹ ETF này và sự thành công của chúng cũng đã đẩy giá trị Bitcoin lên cao trong suốt năm 2024 cho đến nay. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức hơn 65.000 USD. Sự gia tăng đột biến này của Bitcoin chưa từng được nhìn thấy kể từ đợt tăng giá tiền điện tử vào năm 2021.

Do đó, việc Wells Fargo và Merrill đang tìm cách tham gia vào sự gia tăng của các quỹ ETF Bitcoin là điều hợp lý. Việc các ngân hàng đầu tư nhiều hơn vào Bitcoin ETF sẽ chỉ khiến Bitcoin tăng lên. Do đó, tương lai của tiền điện tử và các đồng tiền khác sẽ tươi sáng hơn.

Xem thêm: Elon Musk kiện OpenAI và Sam Altman vì vi phạm hợp đồngSource link

Comments (No)

Leave a Reply